Một đặc vụ tự do dưới quyền mà Hawks nên theo đuổi

Văn phòng chính của Atlanta Hawks có thể học được nhiều điều từ việc xem NBA Playoffs năm nay.

Một điều đã được làm rõ rất rõ ràng sau mùa giải này là sức mạnh của chiều sâu. Cả Denver Nuggets và Miami Heat, hai đội tham dự NBA Finals năm nay, đều có những lợi thế của họ, và một cầu thủ mà Hawks sẽ cần theo đuổi cẩn thận mùa giải này lại vào sân từ băng ghế dự bị của Denver.

Người bảo vệ Nuggets Bruce Brown đã có một sự nghiệp NBA hơi độc đáo. Brown, 26 tuổi, đã được đưa vào vòng hai của NBA Draft 2018 bởi Detroit Pistons sau khi trải qua hai mùa giải như một Cơn bão Miami.

Những người hâm mộ Hawks lần đầu tiên biết đến Brown khi Trae Young đưa anh ấy vào một lớp học khiêu vũ như một phần của một trong những điểm nổi bật của mùa giải NBA 2019.

Tuy nhiên, mặc dù đây có thể không phải là trận đấu thú vị nhất để người hâm mộ Hawks có cái nhìn đầu tiên về tiền đạo đa năng, nhưng Brown đã cho thấy sự tiến bộ ổn định trong suốt sự nghiệp của mình, cho đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã tiến lên hàng đầu của cầu thủ tự do. đại lý của năm. điều này (anh ấy có một lựa chọn cầu thủ với Denver mà anh ấy gần như chắc chắn sẽ từ chối).

Sau hai năm ở Detroit, Brown mang tài năng của mình đến Thành phố New York và gia nhập Brooklyn Nets, nơi anh là điểm sáng duy nhất trong trận quét sạch nhục nhã ở vòng một trước Boston Celtics một năm trước.

Denver đã có thể giành được Brown cho một thỏa thuận cực kỳ thân thiện với đội vào mùa hè năm ngoái, và anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức trong suốt mùa giải thông thường và trong các trận loại trực tiếp này.

Với thể lực dẻo dai và sự nhanh nhẹn, Brown đã cải thiện rất nhiều chỉ với tốc độ của mình khi vào sân từ băng ghế dự bị của Denver. Nhưng anh ấy không chỉ là một con thỏ tràn đầy năng lượng.

Trong các trận loại trực tiếp này, Brown ghi trung bình 12 điểm, 4 rebound và 2,1 kiến ​​​​tạo trong 26,2 phút mỗi đêm, bao gồm 29 phút trong loạt trận gặp Miami. Anh ấy cũng sút xa 52,7% và 32% từ ba quả sau mùa giải, ngoài ra còn là một hậu vệ rất đa năng, người có thể khiến các ngôi sao của đội khác phải nỗ lực để giành được vị trí của họ.

Mặc dù anh ấy cao 6’4″, nhưng sải cánh dài 6’9″ của Brown cho phép anh ấy đi vào đường chuyền và tàn phá hàng phòng ngự, cũng như giành lấy những pha phản công mà hầu hết những người chơi có kích thước như anh ấy sẽ không làm được.

Tại sao Bruce Brown có ý nghĩa đối với Atlanta Hawks

Nếu Atlanta đã lấy được bất cứ thứ gì từ những trận loại trực tiếp này, thì đội thành công nhất phải có nhiều cầu thủ có thể bắn và phòng thủ ở trình độ cao. Hawks là nhân chứng trực tiếp cho sự luân chuyển hai cánh khủng khiếp của Boston, và họ thậm chí không thể chứa các cầu thủ 3-và-D của Miami.

Trong khi Atlanta có một số cầu thủ có thể sút và một số cầu thủ có thể phòng thủ, ít nhất là về mặt lý thuyết, thì họ không có nhiều người có thể làm được cả hai.

Khi cầu thủ giỏi nhất của bạn là Trẻ, tiềm năng thành công phụ thuộc vào việc cài đặt càng nhiều cầu thủ này càng tốt. Mặc dù công bằng mà nói, Young đã cho thấy sự cải thiện đáng kể ở hàng thủ dưới thời huấn luyện viên trưởng Quin Snyder. Anh ấy có thể sẽ là một trong những người tệ nhất giải đấu ở bộ phận đó trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tất nhiên, đây không phải là một ý tưởng mới. Atlanta đã tuân theo triết lý này đến cùng khi họ chọn De’Andre Hunter và Cam Reddish ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2019. Nhưng Reddish đã ra đi và Hunter, ngay khi nhìn vào giấy tờ, đã chứng minh rằng anh ta không thể đáng tin cậy trong bất kỳ cách nào nhất quán.

Để Atlanta thực sự đạt đến mức trần của họ, nó cần đầu tư vào một số người chơi đáng tin cậy, ngay cả khi họ có thể không phải là những tên tuổi lớn nhất trên thị trường.

Và vâng, sẽ phải dốc túi rất nhiều để mang về Brown, người chắc chắn sẽ có những người hâm mộ khác, bao gồm cả Denver.

Kế tiếp: 5 Giao dịch Clint Capela mà Hawks nên thực hiện mà không cần suy nghĩ kỹ

Sớm hay muộn, Atlanta sẽ phải quyết định mức độ nghiêm túc của họ trong việc sử dụng triệt để nền tảng cốt lõi này. Tại một số điểm, điều đó sẽ yêu cầu tăng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *