Một chiếc găng tay lớn gần đây đã được dành riêng để đáp ứng các yêu cầu quan trọng của băng ghế dự bị

Nó đã được báo cáo sớm hơn ngày hôm nay thông qua X/Twitter bởi NBA Insider Shams Charania rằng Khem Birch đã tung ra thị trường đại lý tự do – và bây giờ khi một bác sĩ thú y NBA có ích đang chuẩn bị ra đời, Boston Celtics đang mua anh ta với giá rẻ; đáp ứng nhu cầu băng ghế dự bị quan trọng của họ ở sân trước sau khi thua Robert Williams III trong giao dịch Jrue Holiday.

Birch, người chơi quả bóng thời trung học của mình ở Massachusetts, có thể trở lại bang nơi anh đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp thi đấu của mình. Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng nào cho đội C ở vị trí trụ cột trong suốt giai đoạn tiền mùa giải.

Với việc Eastern Conference trông giống như một cuộc đua giữa hai đội vào lúc này, Boston Celtics phải khắc phục vấn đề về quy mô của mình.

3 đại lý miễn phí giá rẻ sẽ hỗ trợ sân trước của Boston Celtics

Bằng cách đưa Birch vào, đội C sẽ có một cựu binh NBA có thể vào sân và hạ gục Giannis khi anh ta muốn tấn công rổ. Birch có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một bức tường để ngăn Hy Lạp Freak tiếp quản trận đấu khi hai đội chạm trán; đồng thời có giá trị lớn khi cho Kristaps Porzingis và Al Hortford thời gian nghỉ ngơi.

Việc Boston Celtics khám phá ra giá trị ở Khem Birch sẽ là quả anh đào dẫn đầu mùa giải

Việc lấp đầy một lỗ hổng trong danh sách với giá rẻ vào cuối mùa giải trước sẽ là một phép lạ nhỏ đối với Boston Celtics, nhưng loại phép màu nhỏ đó thường cần thiết trên con đường đến với Giải vô địch NBA. Nhiều di sản đã được xác định bằng một con đường may mắn xuyên suốt giai đoạn sau mùa giải, nơi các đội đối phương phải chịu chấn thương hàng loạt.

Birch có vẻ không phải là một bản hợp đồng lớn trong mắt hầu hết mọi người nhưng với lợi nhuận dành cho tựa game này rất mỏng, ngay cả một thỏa thuận phụ cũng có thể chứng tỏ là một nhân tố thay đổi cuộc chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *