Một bản hợp đồng ngoài mùa giải có vai trò giống như một người chọn xổ số trước đây

Bản hợp đồng ngoài mùa giải của Boston Celtics Oshae Brissett có thể có vai trò tương tự ở Cs mà Aaron Nesmith đã có trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu trước khi bị Brad Stevens và Co. cho Indiana Pacers trong mùa giải năm 2022 cho Malcolm Brogdon – ít nhất là điều này, theo Darren Hartwell của NBC Sports.

“Brissett không phải là một mối đe dọa tấn công, nhưng sự hối hả của anh ấy ở cả hai đầu sân là điều mà Celtics cần trước một đội Heat khó nhằn,” Hartwell nói trước khi nói thêm, “Khi mức năng lượng trong top 6 của Boston đang tụt lại, hãy kỳ vọng Joe Mazzulla sẽ tiêm Brissett vào hàng để có thêm tia lửa, tương tự như những gì Aaron Nesmith đã mang lại cho đội C trong hai mùa giải ở Boston.

Cú xô đầu tiên của Brissett ở Boston là một cú đánh cơ bản và thời gian trên sàn của anh ấy đã tạo ra điểm cộng trừ tốt thứ ba của đội trong chiến thắng 119-111 trước Miami Heat. Không còn nghi ngờ gì nữa, Brissett đã có một đóng góp bổ sung trong trận gặp Miami, điều đó có thể giúp anh ấy tiếp tục được luân chuyển trong mùa giải này vì số phút thi đấu bắt đầu có thể giảm xuống theo quy định nghỉ ngơi mới của giải đấu.

Đội thứ hai của Boston Celtics đóng góp tối thiểu vào chiến thắng mở tỷ số trên sân nhà của họ trước Miami

Boston đã nhận được sự hỗ trợ từ những người mới bắt đầu, những người đã thực hiện hầu hết mọi công việc nặng nhọc trong chiến thắng chào mừng TD Garden trước Heat. Đội thứ hai vắng mặt trong trận gặp Miami, đội có băng ghế dự bị đã vượt qua Boston với tỷ số 20-8.

Al Horford tiếp tục có vẻ chậm hơn một bước so với mùa giải 2022-23, có thể sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống từ băng ghế dự bị sau khi bắt đầu hai mùa giải liên tiếp dưới thời hai huấn luyện viên trưởng khác nhau. Anh ấy sút 0/6 từ sân và không ghi được điểm nào, mặc dù anh ấy đã giành được 10 rebound. Payton Pritchard thực hiện cú sút duy nhất, quả ba, trong khi Sam Hauser thực hiện một trong hai nỗ lực tầm xa của riêng mình. Brissett đã bỏ lỡ nỗ lực duy nhất của mình ngoài một cú ném bóng.

Đội hình xuất phát của Boston tốt đến mức điều này sẽ không làm đội này yếu đi, nhưng sự thiếu chiều sâu của C sẽ gây áp lực lên các cầu thủ hàng đầu của họ; một khả năng có thể xảy ra tốn kém khi đêm chung kết sau mùa giải diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *