Một bản cập nhật thương mại đáng ngạc nhiên về khối thương mại trái mùa G

Boston Celtics có thể thấy một cầu thủ lẽ ra phải tham gia khối thương mại ngoài mùa giải, Payton Pritchard, ở lại với đội nếu một bản cập nhật đáng ngạc nhiên từ các giám đốc điều hành của Hội nghị phía Đông có kết quả trong những tháng tới.

Giám đốc điều hành nói với Sean Deveney của Heavy: “Sẽ là một cú sốc nếu họ chuyển anh ấy đi trừ khi họ nhận được một lời đề nghị rất tốt. Điều này dường như đi ngược lại những gì Pritchard muốn từ sự nghiệp của mình do thiếu một vai trò rõ ràng trong tương lai với Marcus Smart, Derrick White và Malcolm Brogdon bị khóa dài hạn.

“Tôi chắc chắn đã làm. Mục đích làm việc của tôi là rõ ràng. Tôi nghĩ đó là điều mà Brad và họ cũng biết,” Pritchard nói với Evan Turner và Andre Iguodala trong ấn bản ngày 28 tháng 1 của podcast Point Forward. “Chúng tôi đã có cuộc thảo luận đó nhưng – một vai trò lớn hơn. Tôi muốn trở thành một phần của nền văn hóa chiến thắng nhưng tôi cũng muốn giúp đỡ điều đó, trở thành một phần quan trọng trong đó. Tôi không nói đó là cầu thủ giỏi nhất đội nhưng tôi không biết tương lai của mình ra sao trừ khi tôi có thể tiến thêm một bước nữa. Tôi không biết nó sẽ ra sao trong 5 hay 10 năm nữa nhưng tôi chỉ muốn nhìn lại và biết rằng mình đã nỗ lực hết mình. Tôi làm tất cả để dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn sống miễn là tôi làm theo cách của mình. Đó là điều quan trọng nhất với tôi.”

The Magic có thể liên quan đến Boston Celtics trong các cuộc đàm phán thương mại Payton Pritchard

Theo Deveney, Boston Celtics có thể có một người theo đuổi thương mại Pritchard tiềm năng trong Magic – người được coi là “sự phù hợp tiềm năng hấp dẫn” cho sản phẩm Oregon.

“Bạn đang thấy ngày càng nhiều đội muốn chờ đợi để gia hạn cho cầu thủ, sau đó đổi anh ta khi thời hạn gia hạn bắt đầu vì nó mang lại cho bạn nhiều đòn bẩy hơn,” giám đốc điều hành giấu tên nói trước khi nói thêm, “Orlando đã để mắt đến nó . ; đó là một tiềm năng thú vị.”

Celtics có một tài sản có thể giao dịch, người đã bày tỏ sự không hài lòng với vai trò của anh ấy, nhưng Banner 18 có thể tạo ra những cảm xúc ngọt ngào từ mọi phía. Chúng ta sẽ xem phần báo cáo của Deveney giành chiến thắng trong câu chuyện mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *