Mobley phải cho thấy anh ấy có thể là ‘người đàn ông’ vào năm tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Evan Mobley, giống như phần còn lại của Cleveland Cavaliers, không có trận playoff hay nhất. Cleveland đã thua New York Knicks chỉ trong năm ván đấu, và bộ tứ đáng gờm của Cavaliers gồm Mobley, Darius Garland, Donovan Mitchell và Jarrett Allen đã không chơi đúng với tiêu chuẩn của họ.

Đặc biệt, vì nó liên quan đến Garland và Mobley, công bằng mà nói, người ta nên cho họ một chút chậm trễ. Loạt trận đầu tiên của tháng Tư với New York là loạt trận playoff đầu tiên của cả hai cầu thủ trẻ, vì vậy sẽ có một số khoảnh khắc đau đầu.

Cả hai vẫn có những khoảnh khắc, những mặt trái của họ và Mobley vẫn rất tuyệt vời trong việc phòng ngự. Phần lớn Cleveland vẫn hoạt động hiệu quả ở cuối tầng đó; Thật không may, một trong những vấn đề lớn nhất là sự phục hồi tấn công của New York. Có một số trò chơi trong sê-ri mà New York đã chơi tốt hơn và chơi tốt hơn Cavs trên kính và tranh chấp bóng lỏng lẻo.

Tuy nhiên, sau khi xem xét tất cả mọi thứ, rõ ràng là bước sang mùa giải tới, Cavaliers cần phải có tính hợp pháp hơn trong việc bắn súng vòng ngoài để giúp tối đa hóa Garland và Mitchell, đồng thời để Mobley phát triển.

Một cách thích hợp, Cleveland đã được liên kết với một loạt các mục tiêu bắn cánh, dường như cả thông qua các loại đại lý tự do và thương mại. Người ta phải cho rằng Cavaliers cuối cùng đã thực hiện vụ xả súng trong mùa giải này, để hoàn thiện hơn nữa những cầu thủ cốt lõi của họ.

Mặc dù vậy, mùa giải tới và về tổng thể, ngày càng rõ ràng rằng để Cleveland đạt được công suất tối đa, chiếc Mobley nói trên chính là chìa khóa. Thêm vào đó, phải có những dấu hiệu cho thấy anh ta có thể sớm trở thành con chó hàng đầu cho đội Rượu và Vàng này.

Mùa giải tới, Mobley sẽ phải chứng tỏ mình cuối cùng sẽ trở thành “người đàn ông” của Cavs như thế nào.

Người chơi giỏi nhất hiện tại của Cavaliers là Mitchell đã nói ở trên, và điều thứ hai còn gây tranh cãi, liệu người ta có Garland hay Mobley ở đó hay không. Theo quan điểm của tôi, có thể là Mobley vì tác dụng hai chiều của nó.

Hành vi phạm tội cần phải đến nhiều hơn từ Mobley vào mùa giải tới, và điều đó ngày càng trở nên rõ ràng.

Kế tiếp: Mobley có một bước tiến đáng kể sẽ nâng mức trần của Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *