Miles Bridges Hornets được dự đoán sẽ có một mùa giải bứt phá

Liệu một mùa giải đột phá của tiền đạo Miles Bridges của Charlotte Hornets có sắp đến không? Đó là điều mà một nhà phân tích đã dự đoán trong một bài báo xem trước mùa giải của Giải Đông Nam đăng trên tờ The Athletic (cần đăng ký).

Khi được đặt câu hỏi “Cầu thủ Đông Nam Á nào có khả năng bứt phá nhất trong mùa giải? “, nhà báo cấp cao David Aldridge quyết định chọn Bridges.

“Bridges đang trên đỉnh thành công trước khi phải thi hành án treo giò kéo dài cả mùa giải trên thực tế, hậu quả của chiến dịch ghi 20 điểm, 7 lần hồi phục trong mùa giải 2021-22. Cho rằng anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách bù lại số tiền đã mất do không thi đấu ở mùa giải trước, cùng với việc Brandon Miller được chọn ở vòng một đòi hỏi sự chú ý của hàng phòng ngự đối phương, và với một Ball khỏe mạnh một lần nữa ném tiền khắp nơi, Bridges có thể kiếm được lợi nhuận lớn. những con số.”

Bridges đã không xuất hiện trong một trận đấu nào ở mùa giải trước và sẽ bỏ lỡ 10 trận đầu tiên của mùa giải sắp tới. Lần cuối cùng NBA chứng kiến ​​Bridges trên sân, anh ghi trung bình 20,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong 35,5 phút mỗi trận trong mùa giải 2021-22, nơi anh xuất hiện ở 80 trên 82 trận.

Có khả năng rất cao là Bridges, mới 25 tuổi, có thể tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại trong trận đấu NBA thực sự cuối cùng của mình. Bridges là một cầu thủ rất tài năng, người có thể giúp Hornets trở thành một đội mạnh hơn trong mùa giải này. Chơi bên cạnh những người như LaMelo Ball, Terry Rozier, Brandon Miller, Gordon Hayward, PJ Washington và Mark Williams sẽ mang lại kết quả tích cực cho Bridges thường xuyên hơn trong mùa giải này.

Nhưng cũng có một khả năng tương đương, hoặc có thể lớn hơn, là có rất nhiều rỉ sét, khiến việc quay trở lại vị trí cũ là một điều khó khăn. Một cầu thủ có thể luyện tập và huấn luyện tất cả những gì họ muốn khi rời xa đội, nhưng không có sự thay thế thực sự nào cho hoạt động NBA thuần túy. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Bridges mất một thời gian để thích nghi với giải đấu, với những con số không mấy xuất sắc đã theo anh ấy trong suốt chặng đường.

Nếu điều sau chứ không phải điều trước xảy ra, điều quan trọng là đừng hoảng sợ. Bridges đã rời xa bóng rổ chuyên nghiệp thực sự trong một thời gian dài và điều đó sẽ ảnh hưởng đến 99,9% người chơi. Đó là về cách anh ấy thể hiện trong bối cảnh của cả mùa giải chứ không chỉ vài trận đầu tiên. Một bước đột phá đối với Bridges là điều chắc chắn có thể xảy ra, nhưng sẽ cần một chút kiên nhẫn để thực sự thành hiện thực.

Cơ hội cải thiện của Hornets trong năm 2023-24 được mua hay bán?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *