Miles Bridges có nên trở lại Charlotte Hornets?

NBA đã thông báo hình phạt của họ đối với Miles Bridges xuất phát từ việc anh ta bị bắt và thỏa thuận nhận tội. Bridges đã bị treo giò 30 trận, trong đó 20 trận được coi là đã thi đấu trong mùa giải này. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bị treo giò 10 trận đầu tiên của mùa giải 2023-2024. Theo một báo cáo của Will Kunkel, Charlotte Hornets sẽ tìm cách ký lại hợp đồng tự do bị hạn chế. Trạng thái đại lý tự do của anh ấy có nghĩa là ngay cả khi các đội khác cố gắng ký hợp đồng với Bridges, thì Hornets vẫn có khả năng đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào.

Bridges bị bắt vì tội bạo hành gia đình và lạm dụng trẻ em vào cuối tháng Sáu. Sau đó, anh ta đưa ra lời bào chữa “không tranh cãi”, trong đó anh ta đồng ý với bản án do luật sư quận đánh giá mà không thừa nhận tội lỗi. Tất cả trừ một cáo buộc gây thương tích cho cha mẹ của đứa trẻ đã bị bác bỏ. Trước khi bị bắt, Bridges đang trải qua mùa giải chuyên nghiệp tốt nhất trong đời. Trong giai đoạn 2021-2022, anh ấy có số điểm cao nhất trong sự nghiệp (20,2), số lần bật lại (7,0) và kiến ​​​​tạo (3,8).

Việc mang Miles Bridges trở lại có ý nghĩa gì với anh ấy và với Hornets?

Bridges sắp hết tiền trong năm sự nghiệp của mình khi anh ta bị bắt, và tương lai của anh ta đột ngột thay đổi. Nạn nhân trong vụ tấn công của Bridges, vợ và mẹ của các con anh ta, đã lên mạng xã hội ngay sau khi bị bắt để kể chi tiết về mức độ thương tích của cô ấy, đồng thời nói rõ rằng đây không phải là lần đầu tiên cô ấy phải chịu đựng bởi bàn tay của Bridges. Cầu.

Sẽ luôn cảm thấy trống rỗng khi nói về việc có bao nhiêu trò chơi phù hợp để bỏ lỡ khi một người chơi bị buộc tội phạm tội bạo lực. Có những vấn đề lớn hơn thể thao và sự an toàn của những người khác là một trong số đó. Nhưng NBA là một doanh nghiệp kinh doanh bóng rổ và không thể thi hành bất kỳ hình phạt nào khắc nghiệt hơn việc đình chỉ/đuổi việc.

Là một phần của bản án đã thỏa thuận, Bridges bị kết án 52 tuần tư vấn về bạo lực gia đình và 52 tuần tham gia các lớp học nuôi dạy con cái. Bridge được giúp đỡ để khôi phục suy nghĩ và hành động của mình là một chuyện, khôi phục lại hình ảnh của anh ấy lại là chuyện khác.

Từ quan điểm bóng rổ, Bridges sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời trong mùa giải cho đội. Một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh (tính đến mùa giải trước) không thi đấu dưới 65 trận sẽ là một cảnh tượng đau đớn đối với một đội xếp cuối cùng về hiệu quả tấn công và không thể khỏe mạnh trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Ngoài ra, Bridges có mối quan hệ trong và ngoài sân đấu với LaMelo Ball. Làm cho tình hình thoải mái hơn cho các cầu thủ ngôi sao luôn là điều cần cân nhắc.

Cũng có những thứ không phải bóng rổ cần xem xét, ngay cả khi thừa nhận rằng Hornets điều hành một doanh nghiệp kinh doanh vòng. Nếu Bridges được đưa trở lại, cựu ca sĩ nổi tiếng sẽ được đón nhận như thế nào? Việc tái ký hợp đồng của anh ấy nói lên điều gì về nhượng quyền thương mại có thể sắp được rao bán? Ở lại Charlotte có phải là lợi ích tốt nhất của Bridges hay khả năng phục hồi của anh ấy sẽ tốt hơn ở một nơi mới? Cho đến nay, Bản thân The Hornets không bày tỏ nhiều tình cảm cách này hay cách khác.

Có thể dễ dàng nhận thấy vấn đề này vì nó liên quan đến Bridges. Anh ấy là cổ động viên cổ vũ cho mùa giải trước. Những người họ biết nhưng nhớ rằng có nạn nhân tham gia vụ tấn công này là chính. Một người phụ nữ bị đánh đập dã man, và những đứa trẻ có mặt để chứng kiến ​​mẹ của chúng bị thương. Nếu Bridges trở lại Hornets, sẽ có những câu hỏi hóc búa và hơn cả một chút lúng túng trong lần tiếp theo anh ấy thực hiện một vở kịch nổi bật.

Kế tiếp: Charlotte Hornets nên lấy ai với lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *