Merrill có thể tiêm truyền cho CLE vào năm ’24

NBA Playoffs đã đến và đi cho Cleveland Cavaliers. Điều đó có nghĩa là việc Cavaliers trở lại vòng loại trực tiếp không phải là chuyện nhỏ. Cleveland đã không ở đó kể từ năm 2018 và đây là lần đầu tiên một đội Cavs ở giai đoạn đó mà không có LeBron James trong danh sách kể từ năm 1998.

Thật không may cho Cavaliers, đó là một trải nghiệm ngắn ngủi. New York Knicks đã loại Cavs chỉ sau 5 ván đấu, và đóng cửa trên sân nhà của Cleveland đêm thứ Tư với tỷ số 106-95.

Đó là một màn trình diễn đáng thất vọng của một đội Cavs đã thắng 50 trận trong mùa giải 2022-23 và đứng thứ hai trong Hiệp hội mùa này về xếp hạng ròng. Cleveland là câu lạc bộ được ưu tiên tham gia chuỗi trận này, là đội bóng số 1. 4-Không. 5 trận, với Cavaliers có lợi thế sân nhà.

Mặc dù vậy, Knicks đang chơi tốt hơn rất nhiều. Họ tỏ ra hung hãn hơn trong loạt phim, Donovan Mitchell và Darius Garland thi đấu thăng hoa, và New York đã đè bẹp Cleveland trên bàn thắng, đặc biệt là về mặt tấn công.

Tuy nhiên, trong suốt mùa giải thông thường và khi bước vào vòng loại trực tiếp, ngay cả khi Cleveland được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hơn, rõ ràng là ngoài bộ đôi ngôi sao ở sân sau của họ, Cavaliers có thể sử dụng nhiều loạt sút xung quanh họ hơn. Caris LeVert, cho dù anh ấy đá chính hay dự bị, đã thể hiện khả năng bắt và sút tốt hơn so với những gì anh ấy đã thể hiện trong phần lớn sự nghiệp của mình, và anh ấy có vẻ như có thể trở lại sau mùa giải này.

Điều đó đang được nói, Cleveland có những điểm không nhất quán về bắn súng theo cánh / chu vi, và trong khi những người như Cedi Osman có những khoảnh khắc của họ, thì một người ngủ quên sẽ có cơ hội trở thành xạ thủ vào mùa giải tới có vẻ là Sam Merrill.

Merrill nên có cơ hội bắn vòng ngoài cho Cavaliers vào mùa giải tới.

Merrill đã hồi phục trong sự nghiệp NBA của mình, là lựa chọn cuối cùng trong Dự thảo NBA năm 2020 của New Orleans Pelicans, và sau đó đã tham gia vào một thỏa thuận nhiều đội đã đưa anh ấy đến Milwaukee Bucks. Anh ấy đã trải qua mùa giải tân binh của mình với Bucks, có 30 lần ra sân với đội vô địch năm 2021 trong mùa giải đó, chơi 30 trận, tốc độ 7,8 phút mỗi trận.

Sau đó, anh ấy đã chơi sáu trận với Memphis Grizzlies sau khi bị Milwaukee xử lý ở đó trước mùa giải trước, được miễn giữa mùa giải và trước khi bắt đầu mùa giải này, về cơ bản là với Sacramento Kings trong trại huấn luyện / tiền mùa giải.

Merrill đã không thi đấu nhiều tại NBA, nhưng ban đầu anh ấy đã chơi ở G League với Memphis Hustle (chi nhánh của Grizzlies G-League) và mùa giải này, anh ấy đã thi đấu mở rộng với Cleveland Charge, chi nhánh của Cavaliers G-League. Với Charge, Merrill ghi trung bình 18,4 điểm mỗi trận, cùng với trung bình 3,3 lần bật lại, 2,7 lần hỗ trợ và 1,5 lần đánh cắp, trong 22 lần xuất phát.

Điều nổi bật từ trò chơi của Merrill là những gì anh ấy có thể mang lại cho vòng quay của Cavaliers nếu được trao cơ hội có ý nghĩa vào mùa giải tới, ở khả năng bắn vòng ngoài của anh ấy. Merrill đang kết nối với 44,1 phần trăm trong số 8,9 lần thử ba điểm cho Charge và anh ấy có khả năng giúp sàn của Cleveland giãn ra trong khoảng cách như một cánh bắt và bắn, đồng thời có khả năng cung cấp cho đội một tùy chọn bắn chuyển động chất lượng.

Không có cơ hội nào để Merrill ở lại với Cavaliers vào cuối mùa giải, do tình hình với anh ấy, người ban đầu đã được ký hợp đồng 10 ngày và một suất đá playoff. Merrill sau đó đã được ký hợp đồng nhiều năm với phần còn lại của mùa giải trước được đảm bảo, như một sự từ bỏ; Hai mùa tiếp theo không được đảm bảo.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Merrill có ở lại với Cavs vào đầu mùa giải tới hay không. Và sẽ có những người khác tham gia, như Isaac Okoro có khả năng, Caris LeVert nếu anh ấy tái ký hợp đồng, và Cedi Osman có thể ở đó. Thỏa thuận của Osman không được đảm bảo cho mùa giải tới và LeVert sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Được cho phép, Cavaliers có thể tìm cách thay đổi kết hợp cánh với các mục tiêu thương mại được đồn đại có thể xảy ra như Dorian Finney-Smith hoặc Royce O’Neale, và / hoặc nhận trợ giúp ở đó thông qua đại lý miễn phí. Vì vậy, việc tìm kiếm Merrill có thể không có ở đó và liệu anh ấy có được đưa vào danh sách sớm nhất là vào năm 2023-24 hay không dường như là điều không chắc chắn vào lúc này.

Cleveland cũng cần tìm cách tạo ra số phút cho anh ấy, với những người có khả năng ở vị trí thứ 2 hoặc trong một số đội hình ở vị trí thứ 3 trong thời gian kéo dài. Merrill cao 6 foot-4 ở mức độ đó và có thể được nhắm mục tiêu ở đầu bên kia. Về phòng thủ, anh ấy có một số hạn chế với bóng.

Tuy nhiên, đối với một đội Wine and Gold đang cần bổ sung khả năng bắn súng, Cleveland xứng đáng có được Merrill như một cầu thủ có chiều sâu tiềm năng, người có thể cung cấp khả năng tấn công trong khoảng thời gian dài.

Kế tiếp: 3 cầu thủ Cavaliers chắc chắn không nên trở lại mùa sau

Anh ấy sẽ có cơ hội chứ? Đó là một câu chuyện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *