Mazzulla xem lại C quá khứ để mở khóa lõi hiện tại

Đang có cuộc thảo luận xung quanh tổ chức Boston Celtics về danh hiệu số 1. 18. Kể từ cuối mùa xuân năm 2008, tổ chức này đã bắt đầu nỗ lực treo biểu ngữ thứ 18 của nhượng quyền thương mại trên xà nhà TD Garden.

Ở Boston, các đội không chơi ở mức tầm thường. Họ chơi vì phần cứng.

Trong thập kỷ qua, Celtics đã nhiều lần giành được giải thưởng cao nhất, nâng cấp đội hình và nhân sự của họ trong mỗi mùa giải để theo đuổi chức vô địch. Mùa hè này, điều đó cũng không khác – Brad Stevens đã bổ sung Jrue Holiday và Kristaps Porzingis vào kho vũ khí dường như là hai động thái thay đổi nhượng quyền thương mại.

Ngoài việc bổ sung đội hình và kế hoạch tấn công tập trung lại vào mùa thu này, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzula của Boston Celtics đang nỗ lực cải thiện đội hình của mình trước trận mở màn mùa giải vào thứ Tư với New York. Và nó không liên quan gì đến X và O.

Huấn luyện viên trưởng năm thứ hai muốn nắm bắt Banner 18 bằng cách bật Banner 17. Trước trại huấn luyện, Mazzula đã gửi email đến nhiều cựu sinh viên Boston Celtics với lời mời mở tham gia luyện tập bất cứ khi nào họ muốn. Cho đến nay, nhiều cựu Celtics đã chấp nhận lời đề nghị, đặc biệt là từ đội năm 2008. Paul Pierce, Eddie House và Leon Powe đã dừng chân tại Auerbach Center vào mùa thu này. Rajon Rando là cầu thủ Celtic mới nhất xuất hiện trong buổi tập.

Mazzula nói với Marc D’Amico sau buổi tập hồi đầu tháng này: “Tôi đã gửi email cho tất cả các cựu cầu thủ Celtic vì tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm này cùng nhau. “Giống như, họ đã bắt đầu truyền thống này, họ tiếp tục nó và bây giờ trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức là phải tiếp tục duy trì nó.”

Khi Boston Celtics chuẩn bị cho trận đấu đêm khai mạc với New York vào thứ Tư, các cầu thủ trong danh sách đã có được trải nghiệm trực tiếp với những cầu thủ biết những gì cần thiết để đạt đến đỉnh cao NBA. Trong số những người khác, Jaylen Brown đã vinh dự được tập luyện cùng Rondo vào đầu tuần này.

Brown nói sau buổi tập hôm thứ Hai: “Thật tuyệt khi họ đến tham gia luyện tập và trở thành một phần của tổ chức.

Đội hình tham dự của Boston Celtics phải tỏ lòng tôn kính với đội vô địch cuối cùng để mở khóa tiềm năng

Để thành công trong tương lai, Boston Celtics ngày nay cần hiểu điều gì đã làm nên thành công của nhượng quyền thương mại trong quá khứ. Đó là thứ vô hình mà Mazzulla rất hào hứng mang vào phòng thay đồ của mình trong mùa giải này.

Khi Brown và Co. mặc đồng phục màu xanh lá cây Kelly cổ điển trên sàn mùa này, họ đại diện cho toàn bộ lịch sử của tổ chức có cội nguồn sâu sắc với mỗi pha rê bóng, chuyền bóng và sút bóng mà họ thực hiện.

Celtics 2007-2008 đã đạt kỷ lục mùa giải thường lệ 66-16 đáng sợ trên đường tới kỷ lục tốt nhất NBA mùa đó. Liệu Celtics 2023-24 có chuyển kênh nội bộ năm 2008 của họ vào tháng 6 không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *