Máy tạo tốc độ này sẽ tạo ra một mục tiêu giao dịch tuyệt vời

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải này, rõ ràng là Cleveland Cavaliers phải mang đến sự trợ giúp từ các pha bắn vòng ngoài và / hoặc cánh để bổ sung cho những cầu thủ cốt lõi của họ, và nói chung, băng ghế dự bị cần một chút nước trái cây.

Việc ngồi dự bị cho Cavaliers là một vấn đề trong suốt mùa giải trước, và ở vòng loại trực tiếp, trong khi bốn cầu thủ đá chính của Cleveland không chơi đúng phong độ của họ, thì băng ghế dự bị cũng không mang lại nhiều lợi ích.

Như chúng ta tưởng tượng, Cavs cần tìm cách bổ sung thêm bắn/tạo khoảng cách trong mùa giải này và điều hợp lý là chúng đã được liên kết với các mục tiêu thương mại khác nhau, đồng thời là các mục tiêu đại lý tự do có thể có. Cùng với nhu cầu chạy cánh, số 5 dự phòng là khu vực mà Cleveland cần chính xác hơn, và việc có số 4 kéo dài trong vòng quay có thể làm nên điều kỳ diệu cho Cleveland.

Điều đó nói rằng, Cleveland cũng có thể muốn giải quyết tình huống bảo vệ điểm dự phòng.

Thật hợp lý khi tin rằng Ricky Rubio có thể trở lại sau một mùa giải đáng quên, vì anh ấy sẽ tiến xa hơn trong quá trình hồi phục sau chấn thương ACL thứ hai và bước vào mùa giải tới, anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Mặc dù, có một số điều không chắc chắn trong tương lai vì nó liên quan đến triển vọng của Rubio và liệu Cleveland có mua bảo hiểm trong trường hợp Rubio có thể không hiệu quả hay không, thật công bằng khi nghi ngờ điều đó.

Rubio cũng nói về xuất hiện trên podcast La Satona tháng trước làm thế nào anh ấy “bắt đầu cân nhắc” trở lại chơi ở Barcelona, ​​​​gần nhà (theo Johnny Askounis của EuroHoops.net) và kết thúc sự nghiệp bóng rổ của mình ở châu Âu. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy còn “hai năm” trong hợp đồng của mình và thậm chí có thể là “một năm”, với mùa giải 2024-25 của anh ấy chỉ được đảm bảo một phần.

Với suy nghĩ đó, những cựu binh như Reggie Jackson và Austin Rivers có thể là những bản hợp đồng thông minh trong mùa giải này, hoặc có lẽ Cavaliers có thể theo đuổi chiều sâu khả thi thông qua thương mại. Trong lĩnh vực đó, một cầu thủ có thể gây sốc cho băng ghế dự bị của Cavs có thể là TJ McConnell của Indiana Pacers.

McConnell là một cầu thủ trước đây đã được liên kết với Cavaliers với tư cách là một công ty tự do có thể ký hợp đồng trước khi anh ấy tái ký hợp đồng với Indiana vào mùa giải năm 2021, và anh ấy là một cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, do Pacers cần ưu tiên các cầu thủ trẻ thi đấu ít phút từ đây trở đi, McConnell dường như nằm trong tầm tay và Cavs sẽ là khôn ngoan nếu cố gắng có được anh ta.

McConnell sẽ thổi sức sống vào băng ghế dự bị của Cavs, và có tài năng thương mại tuyệt vời.

McConnell sẽ mang lại tính hợp pháp hơn cho vị trí bảo vệ điểm dự phòng của Cavaliers, và trong một số trận đấu, anh ấy có thể thiết lập giai điệu cho Cleveland bằng nguồn năng lượng mà anh ấy cung cấp.

Kế tiếp: McConnell có thể truyền rất nhiều sức sống vào băng ghế dự bị của Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *