Max dường như có tài mua nhà

Khi Cleveland Cavaliers mang về Max Strus trong mùa giải thông qua thương vụ ký kết và giao dịch từ Miami Heat, mục đích là để cải thiện nỗ lực bắn theo chu vi của họ, và điều tương tự cũng xảy ra với việc họ mua lại Georges Niang. Việc Cavaliers giải quyết nhu cầu đó là điều dễ hiểu do sự không nhất quán xung quanh những người chơi cốt lõi của họ và hy vọng trong những năm tới, Strus và Niang sẽ trở thành những người đóng góp tác động theo đúng nghĩa của họ.

Hiện tại, Niang đang gặp một chút khó khăn khi chuyển sang các phút của vòng quay, nhưng trong trường hợp của Strus, mặc dù đã có một số dấu vết và có thể sẽ có một số vấn đề với âm lượng của anh ấy, nhưng anh ấy đã sớm tạo ra sự khác biệt về nhiều mặt. .

Ngay cả khi tính đến quy mô mẫu, Strus vẫn có khởi đầu tốt khi anh có 14,3 điểm, 5,7 rebounds và 3,7 mỗi cuộc thi. Anh ấy hiện đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp với số lần thực hiện ba điểm trong mỗi cuộc thi và về cơ bản ở mọi hạng mục thống kê chính, ngoại trừ tỷ lệ bắn ba điểm của anh ấy là 34,9%.

Với kiểu bắn mà Strus thực hiện, sẽ có một số thăng trầm, như đã đề cập trước đó, nhưng ngay cả với kỳ vọng đó, anh ấy đã giúp Cleveland với tư cách là một xạ thủ bằng sự hiện diện và chuyển động của mình cũng như theo một số cách khác. Anh ấy cũng bắt đầu xuất hiện ở khu vực ngoài sân, và mặc dù vẫn còn sớm nhưng Strus dường như có sở trường chạy về nhà.

Strus dường như là một thương vụ mua lại tuyệt vời của Cavaliers.

Sẽ có một số biến động đối với Strus vì nó liên quan đến toàn bộ phần thi bắn sâu, như đã thảo luận trước đó. Ngoài ra, anh ấy còn rất xuất sắc, và nếu Cleveland có thể giải quyết được một số vấn đề, anh ấy có thể vượt lên trên cả ba.

Dù vậy, bước vào tình thế mới với Cleveland, Strus đã vượt quá sự mong đợi ngay từ đầu. Với cách anh ấy cung cấp những cú đánh theo chu vi, nhưng cũng ảnh hưởng đến trận đấu theo một số cách khác, anh ấy đã làm được nhiều việc hơn là đóng góp cho Cavaliers.

Khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn, khả năng phân tách chu vi bắn của Strus sẽ được cải thiện và đó sẽ là điểm nổi bật nhất, tuy nhiên, việc di chuyển và cắt liên tục của anh ấy có thể mở ra không gian cho người lái xe và những người khác, điều này vốn là mối quan tâm lớn từ rất sớm. Ngay cả khi Cleveland không nhất quán trong một nhóm, ngoài chấn thương, Strus nhìn chung đã chơi rất tốt.

Cùng với yếu tố bắn súng, Strus một lần nữa có 3,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, đây là một bất ngờ thú vị. Phản ứng hóa học của anh ấy với Evan Mobley tiếp tục trở nên tốt hơn, và cho dù đó là từ một đường chuyền xoay người, một cú sút của một cầu thủ bắn súng từ cự ly gần hay từ trò chơi chuyển tiếp, thì thứ phụ của Strus đều đạt điểm cao.

Cùng với các yếu tố cắt, sút và chuyền của Strus, sau khi khả năng hồi phục của anh ấy bắt đầu rất tốt, và ngay cả khi Jarrett Allen đã trở lại thi đấu, anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình ở đó đối với Cleveland.

Strus đã ghi trung bình gần sáu bảng mỗi trận từ rất sớm, và mặc dù số lần đột phá của anh ấy có thể sẽ giảm dần khi mùa giải trôi qua, nhưng những gì anh ấy đang làm trong khía cạnh đó của trò chơi, đặc biệt là phòng thủ, là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với Cavs. Vị trí của anh ấy trên kính và theo dõi bóng, hơi giống với Donovan Mitchell và Caris LeVert, đã cho phép Cavaliers tạo ra thêm một số cơ hội chuyển tiếp và luôn có tác động.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hàng thủ và lối chơi hai chiều của Strus nói chung đã rất tốt từ đầu cho Cavs, bất chấp sự thiếu nhất quán của cả nhóm khi khởi đầu mùa giải 2023-24 với tỷ số 5-6. Khả năng điều khiển người lái xe và sự chú ý đến từng chi tiết của anh ấy với tư cách là người trợ giúp, để theo kịp hoạt động của anh ấy trên làn đường đang vượt đều đã tạo nên sự khác biệt trong số phút thi đấu của anh ấy.

Nó cho thấy Strus đã sớm quan trọng như thế nào đối với Cavaliers, khi anh ấy cùng với Mitchell giành được điểm cộng-trừ cộng-50 tốt nhất của Cleveland cho đến nay, theo NBA.com.

Kế tiếp: Cavaliers thời gian gần đây vắng bóng Isaac Okoro

Rõ ràng vẫn còn đầu mùa giải, nhưng ngay cả khi nghĩ đến điều đó, Strus dường như có đủ tài năng để ký hợp đồng trên sân nhà cho Cavaliers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *