Mavs sẽ ‘đổ xô’ sử dụng lượt chọn có thể giao dịch cuối cùng trên Cs RFA

Theo Dalton Trigg của Dallas Basketball, đó là một sự “vội vàng” khi sử dụng lựa chọn dự thảo có thể giao dịch cuối cùng của họ đối với đại lý tự do bị hạn chế của Boston Celtics, Grant Williams, theo Dalton Trigg của Dallas Basketball – người coi một cầu thủ có vai trò tương tự như Williams là không xứng đáng với một động thái như vậy vì các quân cờ là đã có trong danh sách.

“Mavs muốn lấp đầy càng nhiều lỗ hổng trong danh sách càng tốt vào mùa hè này, thì việc làm điều gì đó hấp tấp như đốt lượt chọn đầu tiên duy nhất có sẵn của bạn (2027) cho một cầu thủ tầm cỡ của Williams sẽ là một sai lầm lớn,” Trigg nói trước. trước khi nói, “Dallas có một số điều tốt để làm sau khi tái ký hợp đồng dài hạn với Kyrie Irving và soạn thảo những cầu thủ trẻ đầy triển vọng Dereck Lively II và OMax Prosper, và không cần phải làm giảm đi những rung cảm tốt đẹp đó bằng cách trao đổi các lựa chọn cho vai trò khác người chơi.”

Theo CBA mới của NBA, những cầu thủ kiếm được số tiền mà Williams có thể kiếm được sẽ không bằng hai ngôi sao có hợp đồng tối đa như Kyrie Irving và Luka Doncic trừ khi họ là những cầu thủ đặt quyền thương mại lên hàng đầu. Hầu hết những người đóng góp cho Williams đã và có thể ở cả hai phía của quả bóng, rất ít người phân loại anh ấy như vậy.

Nhà phân tích của Mavericks cảm thấy Boston Celtics RFA ‘hoàn toàn chấp nhận được’ đối với MLE

Trigg hoàn toàn không loại bỏ ý tưởng về việc Mavs đánh cắp Williams khỏi Boston Celtics và tất cả những người hâm mộ quan tâm khác của anh ấy; thừa nhận rằng trong một ngoại lệ cấp trung bình, Williams sẽ là một sự bổ sung “hoàn toàn có thể chấp nhận được”.

“Nếu Mavs muốn cung cấp cho Williams MLE, điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được,” Trigg nói trước khi nói thêm, “Anh ấy có thể có một đề nghị tốt hơn, nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn hãy để anh ấy đi bộ và tìm nơi khác để nâng cấp đại lý hoặc tự do giao dịch. Và nếu anh ta nhận được một phiếu mua hàng trị giá số tiền MLE, Dallas nên gọi Boston vô tội vạ trong trận đấu.”

Boston có thể đã không gian lận khi đưa Williams về nhà ở MLE. Adam Taylor của Heavy cảm thấy Celtics đấu với anh ta không chớp mắt.

Khi nói đến Boston Celtics, Mavericks và mọi đội khác để mắt đến Williams, không rõ chính xác ai sẽ chớp mắt trước.

  • Xuất bản vào ngày 05/07/2023 lúc 01:42 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 01:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *