Mark Williams của Hornets nêu tên những cầu thủ đáng xem trong năm 2023-24

Charlotte Hornets là một đội có nhiều cầu thủ trẻ trong danh sách của họ. Trong khi LaMelo Ball và Brandon Miller nhận được phần lớn sự chú ý trong mùa giải này, thì những cầu thủ năm thứ hai của giải đấu mới được xướng tên là những người đáng xem.

Một bài báo được xuất bản gần đây nêu bật 10 cầu thủ đang bước vào mùa giải năm thứ hai đã chú ý đến trung phong năm thứ hai của Charlotte, Mark Williams. Williams nhận thấy mình có khả năng được kéo dài thời gian thi đấu vào cuối mùa giải trước sau khi Hornets xử lý Mason Plumlee, mở đường cho cầu thủ trẻ này tạo ra ảnh hưởng. Nhà văn Steve Aschburner sẽ nhận ra rằng Williams có thể tiếp tục phát triển cùng với những cầu thủ giỏi nhất của Charlotte.

“Phản ứng hóa học mới với người bảo vệ điểm LaMelo Ball đã khiến huấn luyện viên Steve Clifford và người hâm mộ của đội phải tò mò. Thật không thực tế khi mong đợi sản lượng mỗi 36 của Williams – 16,8 điểm, 13,2 rebounds, 2,0 block – sẽ kéo dài hơn theo số phút (anh ấy đạt trung bình 19,3 khi còn là tân binh). Nhưng khả năng bảo vệ vành xe và độ chính xác 63,7% khi lựa chọn cú đánh thông minh của anh ấy sẽ có tác dụng.”

Williams rất ấn tượng, nhưng như đã đề cập, việc tiếp tục sản xuất trong thời gian đó có thể là không thực tế. Hornets sẽ có một đội hình lành mạnh, cuối cùng sẽ hỗ trợ những gì Williams có thể đạt được trong năm nay. Điều này không có nghĩa là chàng trai trẻ to lớn sẽ không trở thành cầu thủ hiệu quả cho Charlotte mùa này, mà chỉ là có những cầu thủ khác có chỉ số trần cao hơn anh ta, và kết quả là, thành tích chung của Williams từ góc độ con số sẽ phản ánh có những đồng đội tốt hơn ở xung quanh anh ấy.

Điều quan trọng là hiểu Williams là gì và Hornets cần anh ấy trở thành gì. Charlotte không cần anh ta trở thành trung tâm siêu sao hay bất cứ thứ gì giống như một lực lượng tấn công. Tất cả những gì Williams cần làm là vững chắc ở khâu phòng thủ và đóng góp khi anh ấy có thể tấn công. Nếu có thể làm được điều đó, Williams nên củng cố vị trí trung phong xuất phát của Charlotte trong tương lai.

Charlotte Hornets đã hạ cánh Tyler Herro trong một đề xuất giao dịch giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *