Marcus Smart mở ra về lối ra Boston Celtics đầy cảm xúc của anh ấy

Chỉ hơn hai tuần sau khi Boston Celtics giao dịch Marcus Smart trong một thỏa thuận ba đội đã thu được cho họ Kristaps Porzingis và hai lượt chọn đầu tiên, cựu Cầu thủ phòng ngự của năm đã được giới thiệu là thành viên của Memphis Grizzlies.

Một nhóm các thành viên truyền thông từ Boston và Memphis đã tập trung cho một cuộc họp báo ở Las Vegas, khi Smart tiết lộ về động thái này. Anh ấy cũng thảo luận về phản ứng cảm xúc của mình đối với thỏa thuận.

“Tôi đã khóc vì mối quan hệ đặc biệt mà tôi có với anh chàng đó”, Smart nói Truyền thông thành phố Grind Chris Vernon. “Tôi lớn lên cùng Jaylen [Brown] và Jason [Tatum]thậm chí Al [Horford]… Khi mẹ tôi qua đời, họ đã ở đó.”

Smart chắc chắn đã đề cập rằng anh ấy tự hào về thời gian của mình trên green, ngay cả khi anh ấy và các đồng đội của mình không đạt được mục tiêu cuối cùng là nâng Banner 18 lên xà.

“Tất cả những gì tôi đạt được, tôi đã bỏ lại tất cả những gì tôi có khi mặc chiếc áo đấu đó trên sân đấu đó,” Smart nói. của điền kinh Jay King. “Mặc dù chúng tôi không giành được chức vô địch nhưng tôi không coi quãng thời gian của mình ở đó là một thất bại. Tôi đã giúp xây dựng lại đội bóng đó khi tôi đến. Và tôi để nó tốt hơn. Vì vậy, tôi rất hài lòng với thời gian ở đó nhưng tôi rất hào hứng với tương lai và những gì sắp tới.”

Memphis Grizzlies muốn có được tạm thời Marcus Smart từ Boston Celtics

Trong khi tin tức về thương vụ này đã làm tan vỡ trái tim của nhiều người hâm mộ Boston Celtics – bao gồm cả tôi – thì cũng có phần an ủi khi biết rằng anh ấy sẽ đến một đội bóng đã thèm muốn anh ấy bấy lâu nay. Trong buổi họp báo giới thiệu, GM Zach Kleiman của Grizzlies tiết lộ rằng Memphis đã để mắt tới Celtics một thời gian.

Kleiman nói với các phóng viên: “Khi chúng tôi bắt đầu ghi tên lên bảng, không có ai cao hơn Marcus. “Và ngay từ sớm, việc Boston có thể tham gia vào việc này là chuyện quá dễ dàng. Và rõ ràng, có những giao dịch đã không xảy ra sớm hơn trong ngày trước khi giao dịch được thỏa thuận với Boston. Và bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, nếu khả năng đó không đến được với nhau, nhưng chúng tôi đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn và Boston biết rằng Marcus là người mà chúng tôi cảm thấy say mê khi có thể đưa vào nhóm của mình.”

Smart đã trải qua chín mùa giải với Celtics kể từ khi được nhập ngũ vào năm 2014. Không. 36 đã xuất hiện trong 581 trận đấu cho Boston, bắt đầu từ 360 trận trong số đó. Smart ghi trung bình 10,6 điểm, 4,6 pha kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận, trong khi sút xa 38,6% và 32,3% từ ngoài vòng cung. Tất nhiên, tác động của anh ấy đã được cảm nhận đối với hàng phòng thủ ở cuối tầng, vì anh ấy đã đảm nhận tất cả năm vị trí trong nhiệm kỳ của mình.

Celtics đã thực hiện một số trận playoff sâu với cầu thủ 29 tuổi trong danh sách – lọt vào năm trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và một trận Chung kết NBA, tất cả đều không bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải.

Nếu họ vượt qua khó khăn và giành chức vô địch nhượng quyền thương mại lần thứ 18, thì không khó để tin rằng No. 36 Thông minh sẽ được nâng lên xà nhà.

Để biết thêm về phần giới thiệu của Smart’s Grizzlies, hãy xem tập mới nhất Làm thế nào ‘Bout họ Celtics podcast ở đâu CelticsBlog Jack Simone và tôi đã phá vỡ nó.

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *