Mang lại D. Green sẽ là một động thái CLE tốt

Danny Green đã không chơi nhiều với Cleveland Cavaliers vào cuối mùa giải dẫn đến vòng loại trực tiếp. Green đã được Cleveland chọn sau Hạn chót NBA Trade vào tháng 2 năm ngoái và có vẻ như anh ấy có thể là sự bổ sung chất lượng cho vòng quay của Cavaliers vào thời điểm đó.

Green chỉ chơi trong tám trận mùa giải thông thường với Cleveland và Green chỉ hoạt động trong ba trận với Memphis Grizzlies trong mùa giải này trước khi anh ấy được họ trao đổi với Houston Rockets, đội mà anh ấy đã đạt được thỏa thuận mua lại ngay sau đó.

Đúng là Green cho Cavaliers là một thứ sẽ mất một thời gian để thành hiện thực, nhưng việc chỉ chơi tổng cộng 11 trận trong mùa giải thông thường đã không cho phép anh ấy tạo ra nhiều thành tích. Việc thiếu thời gian chơi với Cleveland có liên quan đến việc Green dần dần bắt kịp tốc độ và thích nghi với các tình huống mới.

Green chắc chắn đã xé lưới ACL của anh ấy ở vòng loại trực tiếp năm ngoái khi anh ấy thi đấu cho Philadelphia 76ers, và đối với một người 35 tuổi, người ta phải tiết chế những kỳ vọng.

Mặc dù Green không nhất thiết phải tạo ra ảnh hưởng với Cleveland trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ khỏe mạnh hơn nhiều vào đầu mùa giải tới và đội nên xem xét đưa anh ấy trở lại.

Tái ký hợp đồng với Green sẽ là một động thái tốt của Cavs vào mùa hè này.

Green đã không làm được gì nhiều với Cavaliers trong mùa giải này, như chúng tôi đã đề cập. Về mặt tích cực, trong khi mọi thứ không được ấn tượng lắm, anh ấy đã có một số màn trình diễn ấn tượng trong một vài trận đấu thường xuyên cuối mùa giải với 21 và sau đó là 13 điểm trước Orlando Magic và sau đó là Charlotte Hornets. Quá trình sản xuất diễn ra vào 26 và sau đó là 25 phút phát.

Ngoại trừ trận đấu đó, Green ghi trung bình 3,0 điểm sau 7,4 phút mỗi trận trong sáu lần ra sân trong mùa giải thường xuyên khác của anh ấy với Cleveland, nơi anh ấy đạt 5/10 từ 3 (50,0%). Rõ ràng là nó có kích thước bằng một mẫu sụn chêm.

Green đã có một chút thời gian chơi trong trận playoff ngắn ngủi của Cavaliers, với 32 phút cộng lại ở Ván 2 và Ván 3, nhưng sau đó chỉ có bốn phút mỗi trận ở Ván 4 và Ván 5. Cơ hội bị hạn chế vì anh ấy chỉ có ba điểm trong tổng số năm lần thực hiện cú sút trong một trận thua thảm hại trước New York Knicks.

Với tất cả những gì đã nói, nếu Cavaliers mang Green trở lại vào mùa hè này, anh ấy có thể là một cầu thủ luân phiên rất có ý nghĩa cho mùa giải tới, với điều kiện là anh ấy sẽ tiến xa hơn trong quá trình hồi phục sau lễ kỷ niệm ACL của mình. loại trong vòng loại trực tiếp năm 2022.

Green không phải là cầu thủ phòng ngự như cách đây 5 năm khi chơi bóng, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ hiểu biết ở cả hai đầu sân, và trong một khoảng thời gian, anh ấy vẫn là một tay bắn có khả năng hơn. Điều đó có thể giúp Donovan Mitchell, Darius Garland và Evan Mobley, trong số những người khác.

Thêm vào đó, kinh nghiệm thi đấu phong phú của anh ấy và việc anh ấy là nhà vô địch NBA ba lần sẽ không bị ảnh hưởng gì từ góc độ phòng thay đồ. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy cũng đã sút 38,8% từ vùng đất 3 điểm.

Cavs nên và dường như đang tìm cách giải quyết thêm tình trạng chạy cánh thông qua thị trường thương mại và / hoặc đưa về một cánh khác, nhưng có lẽ thông qua mức tối thiểu của cựu binh vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, việc tái ký hợp đồng với Green là một bước đi thông minh.

Kế tiếp: 2 cuộc hội ngộ tiềm năng mà Cavs nên khám phá vào mùa hè này trong cơ quan miễn phí

Anh ấy nên sẵn sàng đóng góp vào đầu mùa giải tới, và nếu anh ấy có thể tạo ra nhịp điệu và có một số vai trò nhất quán, anh ấy vẫn có thể tạo ra sự khác biệt ở vòng loại trực tiếp, thậm chí vào năm tới trong chiến dịch ở tuổi 36 của anh ấy. Nếu có cơ hội, mùa giải 2023-24 sắp tới này có thể Thực ra đã trở thành hợp đồng pháp lý thứ hai của Green với Cavaliers, người ban đầu đã soạn thảo anh ấy vào năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *