Màn trình diễn của Rob Williams Game 4 cho thấy tầm quan trọng đối với Biểu ngữ 18

Celtics cần những người chơi nhập vai để bước lên trong Ván 4 trong một môi trường thù địch trên con đường chống lại Hawks. Họ nhận thấy rằng với Robert Williams, người đã có một màn trình diễn lịch sử và rất cần thiết vào sân từ băng ghế dự bị, để giúp Celtics vượt lên dẫn trước 3-1.

Robert Williams đã có một cú đúp ấn tượng với 13 điểm và 15 rebound cùng với hai lần đánh cắp và hai lần chặn. Williams tự xếp mình vào cùng hạng mục với Bill Walton với màn trình diễn này, điều này cho thấy loại tác động mà anh ấy có thể tạo ra trong tương lai.

Khu vực mà Williams có hiệu quả là xung quanh vành đai, và nó thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu khi anh thống trị vùng sơn cước. Williams đã thực hiện các pha chơi quan trọng trong khoảng thời gian dài bằng cách trở thành mục tiêu xung quanh vành đai, và anh ấy đã khiến Hawks phải suy nghĩ kỹ về việc thách thức anh ấy quanh rổ.

Tuy nhiên, màn chơi quan trọng nhất mà Williams thực hiện suốt đêm diễn ra trong hiệp 4 khi anh lao xuống sàn để trao quyền sở hữu khác cho Celtics. Anh ấy đánh bóng cho Jaylen Brown, và nó như một con dao găm cho chữ C.

Robert Williams là người tạo ra sự khác biệt trong việc theo đuổi Banner 18 của Celtics

Màn trình diễn của Williams đã củng cố cảm giác của hầu hết người hâm mộ Celtics rằng anh ấy là người tạo ra sự khác biệt cho Boston, sức khỏe và sự sẵn sàng của anh ấy là điều tối quan trọng. Với việc Williams khỏe mạnh, Celtics có đủ sức mạnh trước tất cả các đối thủ khác trong giải đấu. Tôi nghĩ Celtics nên tiếp tục tung anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong vài phút khi cần thiết và sau đó sử dụng anh ấy ở nhóm năm đội cuối bảng. Có thể kết thúc với một Williams đang nghỉ ngơi là chìa khóa để kết thúc mạnh mẽ trong ly hợp này.

Cuối cùng, tầm quan trọng của việc quản lý Robert Williams sẽ tăng lên khi Celtics tiến bộ trong giai đoạn hậu mùa giải. Nếu những người C có thể có được phiên bản tốt nhất của Williams trong ba vòng nữa, họ sẽ có một cơ hội tuyệt vời ở Banner 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *