Màn giao dịch giật gân của Cs trông thật hoàn hảo trong giai đoạn tiền mùa giải

Đối với Kristaps Porzingis và Jrue Holiday, vẻ ngoài hoàn hảo của Boston Celtics không chỉ đơn thuần là trông “đẹp”. Họ phải tỏ ra như việc đạt được điều đó không hề dễ dàng. Tốt đến mức họ sẽ khiến cả nhóm tự hỏi họ đã ở đâu trong suốt thời gian qua. Hay đến mức người hâm mộ của anh ấy sẽ quên tên Marcus Smart, Robert Williams III, Malcolm Brogdon và Grant Williams khi họ thi đấu.

Và bạn biết những gì? Họ đã thành công.

Mặc dù họ chưa chơi một giây nào trong mùa giải thường xuyên với tư cách là Celtics, nhưng họ đã đưa ra mọi dấu hiệu cho thấy một mùa giải tuyệt vời đang diễn ra. Porzing vượt trội hơn Holiday ở mặt trận đó, nhưng Holiday không được tung vào sân như phương án ghi bàn thứ ba được ca ngợi của Celtics. Thêm về điều đó sau.

Theo dữ liệu ban đầu, lợi nhuận của hai công ty này ngay từ đầu đã rất tuyệt vời, nhưng tại sao họ lại tạo được sự tự tin như vậy ngay cả khi không tính toán?

Kristaps Porzingis và Jrue Holiday đã khơi dậy sự phấn khích cho Boston Celtics như thế nào

Hãy bắt đầu ngay cuộc rượt đuổi. Cả hai đều khiến người hâm mộ phấn khích hơn nữa trong mùa giải này bởi vì họ trông giống hệt những gì Celtics đã hình dung khi họ lần đầu tiên mua được chúng, đến mức giải đấu trông như thể họ đã sụp đổ. Hãy bắt đầu với món chính, Porzingis.

Có thể nói gì về Porzingis mà vẫn chưa được nói? Người đàn ông này không mất nhiều thời gian để chỉ ra chính xác lý do tại sao Celtics sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được anh ta, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải đánh đổi Marcus Smart yêu dấu.

Sự cường điệu chỉ tăng lên kể từ khi anh ra mắt trước mùa giải với Celtics, anh đã có màn trình diễn tương tự trước Knicks.

Ngay cả trong một trận đấu mà ba quả bóng của Porzingis không rơi, anh ấy vẫn hạ gục Celtics với tỷ số 1 ở cột dọc.

Jays đã có rất nhiều nhân sự tấn công tài năng, những người đã chơi ngay bên cạnh họ kể từ lần đầu tiên hợp tác vào năm 2017: Kyrie Irving, Kemba Walker và Gordon Hayward, chỉ kể tên một số người. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Porzingis thực sự mang đến một động lực mới. Với chiều cao 7 foot 3, anh ấy có thể không còn lực lưỡng như hồi còn ở Knicks – và nếu đúng như vậy thì Celtics sẽ không thể nào có được anh ấy – nhưng những gì anh ấy thiếu về thể lực, anh ấy còn hơn cả những gì đã bù đắp cho anh ấy. tinh tế một cách tấn công.

Chỉ trong ba trận đấu, Porzingis đã giống như một người mà Jays đã bỏ lỡ trong suốt sự nghiệp của họ. Tất nhiên, mọi người sẽ quên màn trình diễn của Porzingis trong ba trận đấu khi các trận đấu bắt đầu được tính vào tuần tới, nhưng đã lâu rồi một Celtic mới mới để lại ấn tượng tốt như vậy một cách nhanh chóng. Phản hồi tốt đến mức lần cuối cùng một Celtic mới trông thú vị như Porzingis là… Kevin Garnett?

Và sau đó là Kỳ nghỉ. Đúng là Holiday không nhất thiết phải bùng nổ ở Boston như Porzingis, nhưng một phần trong đó có thể là do Celtics không yêu cầu anh ấy. Họ sẽ yêu cầu anh ấy làm những việc nhỏ không có trong danh sách. Cho đến nay, anh ấy chỉ thể hiện điều đó.

Chúng ta có thể nói về khả năng phòng ngự của anh ấy, nhưng bất kỳ ai quen thuộc với Holiday đều biết anh ấy ở đó tuyệt vời như thế nào và anh ấy nên hòa nhập tốt như thế nào với phần còn lại của Celtics. Dù có xuất phát cùng nhau hay không, Holiday và Derrick White đã cùng nhau chứng tỏ rằng, các đối thủ của Celtics đều phải vượt qua hàng phòng ngự giữa họ.

Holiday không nổi bật như Porzingis một phần vì anh ấy không phải là một người Latvia kỳ dị. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện khả năng ghi bàn của mình, điều này sẽ rất hữu ích nếu xét đến mức độ chú ý của Tatum, Brown và Porzingis khi chơi cạnh anh ấy.

Trở lại năm 2018, Matt Moore đã gọi Holiday là “người bảo vệ quan điểm của Al Horford”. Nếu bạn thích kỷ nguyên Al Horford – và thực sự là như vậy – thì bạn sẽ thích kỷ nguyên Jrue Holiday. Một điều cuối cùng. Xu hướng thỉnh thoảng giơ tay vào mặt ba người thiếu khôn ngoan của Holiday có khiến bạn nhớ đến ai không? (dấu 0:35)

Đến một lúc nào đó, giai đoạn trăng mật sẽ kết thúc. Nếu Boston Celtics tiếp tục thành công, cả hai sẽ bị soi dưới kính hiển vi. Mặc dù áp lực lên Porzingis và Holiday gần như không giống như áp lực đối với Kyrie Irving và Gordon Hayward vào năm 2017, nhưng cả hai đều bước vào mùa giải được coi là hai câu đố vô địch cuối cùng mà Celtics đang cố gắng giải quyết. trong nhiều năm nay. Vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ phán xét nào

Thật không may, lần cuối cùng mức trần C trông đầy hứa hẹn, Gordon Hayward đã dính chấn thương nặng ở chân khi mùa giải mới bắt đầu được 5 phút. Boston Celtics bước vào mùa giải này dù biết rằng Deja vu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cho dù điều đó có xảy ra hay không, Boston vẫn sẽ vượt qua hàng rào vào mùa hè này. Cho dù họ có đạt được mục tiêu hay không thì ít nhất Porzingis và Holiday đã cho thấy rằng điều đó đáng để mạo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *