Mã khuyến mại DraftKings Massachusetts: Nhận $200 NGAY LẬP TỨC!

DraftKings Sportsbook có một chương trình khuyến mãi tuyệt vời vào tối nay dành cho những người hâm mộ Celtics với hy vọng làm dịu đi sức nóng trước Nuggets: Đặt cược 5 đô la cho Denver, Thắng 200 đô la NGAY LẬP TỨC! Bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào, DraftKings sẽ cung cấp cho bạn 200 đô la chỉ để thử!

Đây là cách để bắt đầu và yêu cầu tiền thắng được đảm bảo của bạn:

Mã khuyến mại DraftKings Massachusetts

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào Nugget trong Ván 3, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 200 đô la tiền thưởng cược cho dù bạn thắng hay thua. Đó là tỷ lệ cược +4000 được đảm bảo!

Phần của bạn là dễ dàng. Thực hiện theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ nhận được 200 đô la của mình:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Gửi $10 trở lên
  3. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào chênh lệch Nuggets hoặc moneyline trong Ván 3

Sau đó, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng trò chơi! Ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 200 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái.

Mặc dù Nuggets thắng hay thua không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng. Đặt cược ban đầu của bạn có thể được giới hạn ở mức 5 đô la, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn gửi một khoản tiền thích hợp trước khi đặt cược.

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi độc quyền này. Đồng hồ đang kêu tích tắc, vì vậy hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ để đảm bảo giành được 200 đô la trước khi quá muộn!

Chung kết NBA 3 tỷ lệ cược

Sê-ri hòa với mỗi người một trận thắng sau chiến thắng lội ngược dòng kịch tính trước Miami ở Ván 2. Denver là một đội được yêu thích hơn khi sê-ri tiến đến Miami và lần đầu tiên Nuggets có nguy cơ bị tụt lại trong một loạt trận ở những trận loại trực tiếp này.

Bạn có thể trả lại Denver trên dòng tiền hoặc lây lan và đặt cược đó sẽ được sử dụng cho khuyến mãi này. Nếu bạn muốn hỗ trợ từng người chơi bằng cách đặt cược ủng hộ, bạn cũng có thể làm điều đó!

Chỉ cần đăng nhập vào DraftKings và điều hướng đến phần NBA để tìm cược yêu thích của bạn. Cơ hội như thế này là hiếm khi trong lĩnh vực kinh doanh này – hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ và tận dụng sự hào phóng của họ khi bạn có thể!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *