Mã khuyến mại DraftKings Massachusetts: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la ngay hôm nay!

Celtics có thể gửi Atlanta Hawks đóng gói tối nay, điều đó có nghĩa là đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được khuyến mãi cá cược thể thao Massachusetts tốt nhất hiện có!

DraftKings cung cấp cho người dùng MA mới một đảm bảo 150 đô la chỉ với một lần đặt cược 5 đô la.

Đây là những gì bạn cần biết về ưu đãi.

Quảng cáo DraftKings Massachusetts

  1. Đăng ký DraftKings tại liên kết này
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược 5 đô la vào Trò chơi Celtics-Hawks 5
  4. Nhận tiền thưởng $150 khi Celtics ghi bàn đầu tiên

Nó rất đơn giản. Việc đặt cược 5 đô la của bạn có thắng hay không không quan trọng và bạn không cần phải làm gì thêm để nhận ưu đãi của mình. Gần như không thể có một đội NBA không ghi được rổ trong một trận đấu, vì vậy có thể nói rằng về cơ bản bạn là một người có cơ hội để có 150 đô la tiền cược tiền thưởng tự động ghi có vào tài khoản của bạn.

Vì chúng ta sắp tham gia vào môn bóng rổ Celtics thậm chí còn thú vị hơn khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, thật khó để không thích nạp thêm tiền mặt của bạn với khoản tiền thưởng 150 đô la.

Thỏa thuận này sẽ không tồn tại mãi mãi và đội C có thể sẽ không chơi trò chơi vòng một lâu hơn nữa. Vì vậy, hãy đăng ký DraftKings Sportsbook và yêu cầu giao dịch của bạn trước khi quá muộn!

Tìm kiếm một chiến thắng dễ dàng hơn khi C kết thúc loạt trận? Dưới đây là danh sách đầy đủ các ưu đãi độc quyền mà chúng tôi dành cho độc giả của Hardwood Houdini:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *