Lý do thực sự khiến Boston Celtics chiêu mộ ông lớn All-Star

Khi Boston Celtics trao đổi Marcus Smart để lấy Kristaps Porzingis và sau đó cam kết gắn bó lâu dài với anh ấy, một số người hâm mộ đã cảm thấy bối rối. Bây giờ đã vài tuần bị loại khỏi giao dịch và Jaylen Brown vẫn chưa ký gia hạn, động thái của Porzingis bắt đầu có ý nghĩa hơn.

Cuối cùng, lý do thực sự khiến Celtics mua lại Porzingis liên quan đến Brown và các cuộc đàm phán hiện tại của anh ấy. Người C sử dụng Porzingis làm đòn bẩy và bảo hiểm chống lại Brown.

Tất cả các báo cáo đã xảy ra kể từ khi bắt đầu mùa giải theo suy nghĩ của tôi. Boston Celtics đã chơi Brown trong cả mùa giải và điều đó bắt đầu có ý nghĩa. Giao dịch lấy Porzingis mang lại bảo hiểm cho Cs nếu Brown yêu cầu. Sự bảo hiểm rất quan trọng vì nó cho phép Celtics không phải mất quá nhiều thời gian trên bàn đàm phán.

Khía cạnh đòn bẩy là một chủ đề quan trọng khác trong cuộc thảo luận này vì Porzingis mang lại đòn bẩy cho Celtics so với Brown. Phần quan trọng trong phần mở rộng của Porzingis là anh ấy để lại tiền trên bàn bằng cách lấy ít hơn.

Quyết định này là một chiến thắng to lớn cho Celtics vì nó mang lại cho họ đòn bẩy trước Brown. Celtics có thể dễ dàng yêu cầu Brown nghỉ một thời gian để giúp đội giành chiến thắng vì Porzingis đã làm như vậy. Boston đã kiểm soát tường thuật của giới truyền thông và nó đã ảnh hưởng tiêu cực đến Brown.

Boston Celtics sơn Jaylen Brown trong ánh sáng tiêu cực

Thời gian của các báo cáo gần đây của Brown rất thú vị vì chúng miêu tả anh ta là một người đàn ông tự cho mình là trung tâm. Sự phát triển mới đã diễn ra ngay trong tay Celtics, vì Brown gần như không có đòn bẩy. Brown gần như chắc chắn sẽ buộc phải chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào mà C’s đưa ra cho anh ta hoặc có nguy cơ bị chuyển sang một thương hiệu tồi trong một giao dịch.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với Brown và Boston Celtics, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Porzingis đã đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện này.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *