Lý do đáng ngạc nhiên khiến Celtics ký hợp đồng với G-Leaguer

Boston Celtics đã ký hợp đồng với Justin Champagnie vào ngày 7 tháng 4 trước nỗ lực của đội để bảo vệ vương miện tại Hội nghị phía Đông của họ trong một thỏa thuận dường như tăng thêm chiều sâu sân sau trước mùa giải.

Rõ ràng, có một lý do khác khiến Cs ký hợp đồng với G-Leauger. Như Adam Taylor của Heavy báo cáo thông qua Sean Deveney về một giám đốc điều hành giấu tên, Champagnie là một hàng rào tiềm năng nếu đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams tấn công đại lý tự do trong mùa giải này.

“Champagnie có rất nhiều tiềm năng ở vị trí cánh phòng thủ,” giám đốc điều hành nói. “Đó là một thông điệp nhỏ gửi tới Grant Williams, chẳng hạn như, ‘Này, chúng tôi sẽ ổn nếu bạn rời đi.’ Và họ có thể coi anh ấy là một cầu thủ mà họ muốn mang theo một cách hợp pháp.”

Grant Williams về tương lai với Boston Celtics: ‘Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được một chiếc nhẫn trên tay’

Vào ngày 10 tháng 4 trong một cuộc phỏng vấn với Sam Yip của HoopsHype, Williams phủ nhận việc tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào về công ty tự do của anh ấy và thay vào đó chuyển trọng tâm sang trận playoff sắp tới của Boston Celtics.

“Chà, anh phải tập trung vào ngày hôm nay, anh bạn,” Williams nói với Yip trước khi nói, “Anh không thể tập trung vào ngày mai, anh chỉ có thể tập trung vào những gì trước mắt. Đối với tôi, đó luôn là việc chơi hết khả năng của mình và giành được nhiều danh hiệu nhất có thể khi tôi ở đây. Vì vậy, sau đó, bất cứ điều gì xảy ra, chu kỳ đại lý miễn phí này, sẽ được xác định vào mùa hè này sau đó, hy vọng rằng chúng ta sẽ có được chiếc nhẫn đó trong tay. Vì vậy, đó là ưu tiên chính. KHÔNG. Tôi tập trung vào việc lấy chiếc nhẫn này trước.”

Câu hỏi lớn nhất xung quanh công ty tự do của Williams là liệu một đội có sẵn sàng bắt Celtics trả phí để giữ một trong những người đóng góp cho băng ghế dự bị quan trọng của họ cho đến năm 2019 hay không. Nếu đội sẵn sàng mạo hiểm làm như vậy, Boston có thể quay lại và nói đội mà Champagnie đang có thỏa thuận tối thiểu sẽ hoạt động tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *