Lưới kiểm soát số phận của chính họ; những gì đang chờ đợi?

Với việc Brooklyn Nets chỉ cần một chiến thắng là giành được một suất đá playoff, thật tốt khi biết được đội có thể chơi với ai. Khi vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp đến gần, Brooklyn đã may mắn kiểm soát được vận mệnh của chính mình.

Sau chiến thắng của Nets vào tối thứ Tư trước Pistons, con số kỳ diệu của Brooklyn dành cho hạt giống số sáu miền Đông chỉ còn một. Nếu Nets giành được lượt chọn thứ sáu, thì số phận của đội đã được định đoạt sau thời điểm đó.

Nets sẽ đấu với ai nếu giành được vị trí số 1? 6?

Philadelphia 76ers đã giành được vị trí số 1. 3 ở phía Đông, và do đó, nếu Nets giành được vị trí số 1. 6, họ được cho là sẽ gặp một trong những đối thủ khó khăn nhất ở vòng đầu tiên so với bất kỳ đội nào.

Philly đã tìm ra công thức thành công đằng sau bộ đôi Joel Embiid và James Harden của họ. Ngoài hai diễn viên đó, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Daryl Morey và Tổng Giám đốc Elton Brand đã làm rất tốt việc cung cấp một dàn diễn viên phụ xung quanh họ. Việc bổ sung Jalen McDaniels vào thời hạn giao dịch là một trong những vụ mua lại trong mùa bị đánh giá thấp hơn.

76ers có khát vọng vô địch và sẽ làm mọi cách để lọt vào Chung kết NBA. Với việc Sixers tập trung vào giải thưởng, người hâm mộ Nets nên mong đợi một loạt trận khó khăn nếu đội của họ giành được vị trí số 1. 6 với hai trận còn lại trong mùa giải thông thường.

May mắn thay cho Brooklyn, đội hình trẻ của họ đã thể hiện tinh thần sẵn sàng thi đấu. Trong trận đấu cuối cùng của Nets với 76ers, Mikal Bridges và đồng đội đã đánh bại Philly trước khi thua một ván đấu khó khăn với tỷ số 101-98.

Trớ trêu thay, trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Nets lại diễn ra trên sân nhà trước 76ers. Nếu Sixers chọn không bắt đầu, Brooklyn sẽ có cơ hội xem họ đánh giá thế nào trước đối thủ tiềm năng ở vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, Brooklyn vẫn cần thắng một trận nữa để trận đấu đầu tiên này diễn ra. Với việc đội đang tìm cách giành một suất đá playoff trong hai trận cuối cùng của họ, đã đến lúc sẵn sàng cho một thử thách khó khăn sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *