Luka Doncic tung cú sút điên cuồng để hạ Nets xuống 0-2

Đó là cảm giác deja vu đối với những người hâm mộ Brooklyn vào Đêm Thứ Sáu.

Chỉ hai ngày sau khi vượt lên dẫn trước 5 điểm ở phút cuối cùng của trận đấu sau trận thua thảm hại mở màn mùa giải trước Cleveland, Brooklyn lại dẫn trước 5 điểm vào cuối hiệp 4.

Nets hôm qua vắng hai cầu thủ chủ chốt do chấn thương: Cam Johnson (gân kheo) và Nic Claxton (bong gân mắt cá chân). Cam Thomas và Dorian Finney-Smith bắt đầu vắng mặt và cả hai đều có những đêm làm việc rất hiệu quả. Thomas đánh rơi 30 điểm và thực hiện một cú sút ly hợp để kết thúc trận đấu khi chỉ còn chưa đầy một phút, trong khi Finney-Smith có 12 điểm, 7 rebound và 3 kiến ​​​​tạo trong lần trở lại Dallas.

Tin vui nhất đêm nay dành cho người hâm mộ Brooklyn là Kyrie Irving đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên với Nets kể từ giao dịch năm ngoái. Irving chỉ ghi được 17 điểm trong loạt bắn 6-17.

Ba trận thắng của Luka Doncic là những cú sút mà bạn phải xem mới tin được

Sự khác biệt ở trận đấu tối nay, một đội có Luka Doncic, còn đội kia thì không.

Doncic đã gặp khó khăn trong hiệp 4 và đạt được chiến thắng ba điểm trong trò chơi điên rồ mà bạn đã xem ở trên. Siêu sao Dallas đã lập cú đúp trong trận đấu đầu tiên của anh ấy và tiếp theo là 49 điểm, 10 rebound và 7 kiến ​​​​tạo trong 36 phút tối nay.

Nets đang gặp khó khăn mà không có sự gần gũi hơn

Để giành chiến thắng trong các trận đấu tại NBA, bạn cần những cầu thủ ưu tú để tiếp quản trận đấu trong thời gian khó khăn. Brooklyn đã chứng kiến ​​​​điều đó rất gần trong tuần này, khi Donovan Mitchell và bây giờ là Doncic thi đấu với Nets trong hiệp 4 và đạt được chuỗi ba trận toàn thắng. Không ai trong danh sách của Brooklyn có khả năng đó.

Mikal Bridges là cầu thủ tài năng nhất của Nets, nhưng anh ấy không phải là một cầu thủ ghi bàn thuần túy đáng tin cậy trong thời gian khó khăn, cũng như bất kỳ thành viên bình thường nào trong đội hình xuất phát năm người của Brooklyn.

Thomas cho đến nay là cầu thủ xuất sắc nhất của Nets và đã thể hiện khả năng tiếp quản các trận đấu, nhưng mới 22 tuổi và không được đá chính thường xuyên.

Nếu Brooklyn muốn trở thành ứng cử viên vô địch, họ cần phải có được một cầu thủ ghi bàn cấp độ toàn sao hoặc có ai đó trong danh sách của họ (có thể là Thomas) trở thành một cầu thủ như vậy.

Kyrie Irving trong nhiệm kỳ của Nets: “Lẽ ra Nets nên để tôi ra đi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *