Lựa chọn trong top 10 trước đây của Heat đã được coi là ‘mục tiêu hàng đầu’ cho Hawks

Mặc dù Atlanta Hawks đã hoạt động, ít nhất là theo tin đồn thương mại.

Nói về một thỏa thuận tiềm năng để mua tiền đạo Pascal Siakam của Toronto Raptors đã chậm lại vào cuối năm nhưng Hawks vẫn có thể tìm cách hoàn thiện đội hình ở cánh.

“Atlanta đang lùng sục khắp thùng hàng để tìm kiếm một nguồn hàng phòng ngự và chiều sâu giá rẻ. Justise Winslow có thể gãi cả hai chỗ ngứa,” Andy Bailey của Bleacher Report viết vào ngày 5 tháng 7. “Anh ấy sẽ là một kỳ thủ cờ vua đa năng với tốc độ vòng ngoài và sức mạnh trong bài. Anh ấy cũng có thể là một cách lén lút thú vị để cung cấp một số vở kịch trong những phút không phải Trae Young.”

Winslow, lựa chọn tổng thể số 1. Số 10 trong NBA Draft 2015, vẫn chỉ mới 27 tuổi và mang đến một cú chảo độc đáo mặc dù phải thừa nhận là thiếu khả năng ghi bàn. Vào thời kỳ đỉnh cao 2018-19, anh ghi trung bình 12,6 điểm, 5,4 rebound, 4,3 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận cho Miami.

Anh ấy cũng sút 37,5% từ cự ly ba điểm với 3,9 lần thực hiện mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, cựu Công tước Blue Devil đã không đạt được con số trung bình gấp đôi trong một mùa giải kể từ khi Heat trao anh ta cho Memphis Grizzlies vào năm 2020.

Winslow đã ghi trung bình 6,3 điểm và sút 23,6% từ ngoài vòng cung trong ba mùa giải kể từ khi ghi 6,8 điểm, 5,0 lần ghi bàn và 3,4 pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước trong 29 lần ra sân cho Portland Trail Blazers. Anh ấy sắp thực hiện một hợp đồng hai năm trị giá 8 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Los Angeles Clippers vào năm 2021.

Được liệt kê ở độ cao 6 foot 6 và nặng 222 pound, Winslow có thể dễ dàng chơi từ 1 đến 4 ở NBA ngày nay và thậm chí là một số trận bóng nhỏ 5. Và, theo quan điểm của Bailey, khả năng kiến ​​tạo của anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Young và Dejounte Murray .

Nó cũng sẽ cho phép Hawks kiểm soát số phút của Bogdan Bogdanovic.

Theo Fischer, lý do duy nhất để không di chuyển là vì cánh năm thứ hai AJ Griffin, người mà Hawks đã cân nhắc cử Thợ săn De’Andre để nhường chỗ cho, theo Fischer.

Đây là nơi mà tính linh hoạt của Winslow một lần nữa có thể được đền đáp vì hầu như luôn cần có điều gì đó mà anh ấy có thể làm, và Hawks sẽ có đủ khả năng tấn công xung quanh anh ấy để ngăn anh ấy phải ghi bàn quá thường xuyên. Nhưng không rõ liệu họ sẽ xem xét nó liên quan đến bất kỳ hợp đồng nào trong số 15 hợp đồng được đảm bảo hoàn toàn khác của họ hay ba hợp đồng khác vẫn chưa được chốt.

Bol Bol có thể trở thành mục tiêu hấp dẫn cho Atlanta Hawks

Hawks không bị giới hạn về tài nguyên vì họ có cơ hội với đội hình của họ có ít nhất hai người ở mọi vị trí. Bất kỳ hoạt động mua lại tiềm năng nào cũng cần phải đủ độc đáo để đảm bảo chuyển từ người khác.

Cựu ông lớn của Orlando Magic, Bol Bol, 23 tuổi, là một trong những cầu thủ độc đáo nhất giải đấu.

Orlando đã từ bỏ Bol cao 7 foot 2 chỉ hơn hai tháng sau khi nhóm truyền thông xã hội của họ phát hành video quảng cáo.

Đó không phải là vấn đề về tài năng đối với Bol, người đã ghi trung bình 9,1 điểm, 5,8 rebound, 1,2 tắc bóng và 1,0 kiến ​​​​tạo – tất cả đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp – trong mùa giải vừa qua. Anh cũng ra sân 70 lần và chơi trung bình hơn 21 phút.

Bol là nạn nhân của trò chơi những con số với Magic có chiều sâu tiền tuyến mạnh mẽ và phải đối mặt với quyết định về mức lương 2,2 triệu đô la của anh ấy cho giai đoạn 2023-24. Họ đã chọn dự bị và bây giờ là Bol, lựa chọn số 1 về tổng thể. 44 của Heat trong NBA Draft 2019 là cầu thủ tự do hiếm hoi không bị giới hạn chỉ sau bốn mùa giải NBA.

Anh ấy chưa bao giờ chơi cho Miami sau khi được chuyển nhượng một ngày sau khi dự thảo cho Denver Nuggets, nơi anh ấy đã trải qua ba mùa giải trước khi họ chuyển anh ấy sang Boston Celtics.

Bol một lần nữa sẽ không phù hợp với “đội bóng mới” của anh ấy, thay vào đó được chuyển sang Orlando vài ngày sau đó.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Anh ta có thể cung cấp một cơ thể thứ ba thú vị ở giữa và một vị trí tiền đạo sức mạnh sẽ tạo ra một con đường dẫn đến vài phút nếu Hawks thêm anh ta.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 18:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 18:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *