Lựa chọn dự thảo của Cleveland Cavaliers 2023, 2024, 2025

Sau khi kết thúc mùa giải một cách đáng thất vọng và đầy bất ngờ, Cleveland Cavaliers phải đối mặt với giai đoạn trái mùa khi cố gắng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Cavaliers có bộ khung cốt lõi trong đội của họ, nhưng họ cần tìm cách cải thiện sự luân chuyển xung quanh bốn ngôi sao của mình. Họ sẽ theo đuổi các lựa chọn trong đại lý tự do và thông qua thương mại, nhưng một trong những cách tốt nhất để thêm trợ giúp giá rẻ là thông qua NBA Draft.

Mặc dù Cavs là một đội trẻ, nhưng hiện tại họ không sống lại tuổi trẻ ở đẳng cấp cao cũng như không tiến lên phía trước. Lựa chọn đầu tiên của họ ở mùa giải trước, Ochai Agbaji, đã đến với Utah Jazz như một phần của thương vụ Donovan Mitchell. Lựa chọn năm nay sẽ được trao cho Indiana Pacers như một phần của thỏa thuận mùa trước để bổ sung Caris LeVert.

Cavaliers đã sử dụng lượt chọn thứ hai của họ ở mùa giải trước, chọn ba cầu thủ khác nhau. Thật không may, không ai trong số họ hiện đang tạo ra ảnh hưởng; Isaiah Mobley hiếm khi được sử dụng trong hợp đồng hai chiều và hai lựa chọn khác của họ là lựa chọn dự thảo và dự trữ miệt mài giao dịch quốc tế của họ.

Thực tế đó chỉ nâng cao tầm quan trọng của việc sử dụng dự thảo một cách khôn ngoan trong tương lai. Những lựa chọn nào sẽ có sẵn cho Cavaliers trong ba mùa tới? Đây là sự cố đầy đủ:

Lựa chọn dự thảo của Cavaliers 2023:

Lựa chọn dự thảo vòng hai từ Golden State (Số 49)

Lựa chọn dự thảo của Cavaliers 2024:

Lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên (riêng)

Lựa chọn dự thảo vòng hai từ Golden State (nếu 31-55)

Lựa chọn dự thảo của Cavaliers 2025:

Lựa chọn dự thảo vòng hai (riêng)

Lựa chọn dự thảo vòng hai từ Milwaukee

Chảy máu các lượt chọn từ giao dịch Donovan Mitchell bắt đầu từ năm 2025, khi ngay từ cuối danh sách này, họ nợ một lượt chọn hoàn toàn ở vòng đầu tiên hoặc một lượt chọn trong năm mùa liên tiếp. Với nhu cầu rõ ràng như vậy ở cánh trong đội hình này, Cavs sẽ sử dụng lượt chọn ở vòng thứ hai mà họ phải thử và giải quyết mọi thứ trong vòng quay.

Kế tiếp: 7 lượt pick vòng 2 hay nhất trong lịch sử Cavaliers

Cavaliers sẽ chọn bao nhiêu trong số những lựa chọn này? Thật khó để nói một cách dứt khoát, nhưng điều rõ ràng là Cavs đang bó tay để tạo ra những cải tiến lớn cho đội hình này. Kết thúc mùa giải của họ là một viên thuốc đắng khó nuốt; các đội phải hy vọng họ có thể tìm thấy thứ gì đó ngọt ngào trong bản nháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *