Lựa chọn bất ngờ của nhà phân tích cho Celtic vs Heat tốt thứ hai

Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 kém thú vị hơn và giống như một trò chơi Con lắc cướp biển, với việc Boston Celtics để thua ba trận đầu tiên trước khi bắt đầu loạt trận. Jayson Tatum đã chơi rất xuất sắc trong suốt loạt trận này — nghĩa là ngoài Ván 3 — nhưng người chơi giỏi thứ hai đã thay đổi qua từng ván.

Brian Robb của MassLive tin rằng Derrick White đã trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai của đội, tiết lộ càng nhiều càng tốt để chiến đấu để giành được thời hạn giao dịch năm 2022 như một vụ cá cược lịch sử tiềm năng nếu Celtics hoàn thành màn lội ngược dòng 3-0 và tiến vào Chung kết NBA.

“Derrick White là cầu thủ xuất sắc thứ ba của Celtics trong danh sách trong suốt mùa giải thông thường nhưng anh ấy đã nâng tầm mình trong danh sách trong loạt trận Heat này,” Robb viết trong phần dẫn đầu của mình.

Các nhà phân tích cho biết sự bổ sung sớm của Derrick White vào sự liên tục cốt lõi của Boston Celtics

White không phải là sản phẩm cây nhà lá vườn như Jaylen Brown’s Tatum, Marcus Smart và Robert Williams III, nhưng anh ấy là thành viên sáng lập của Boston Celtics đang tranh chức vô địch cuối cùng đã vượt qua vòng Chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm ngoái. Bây giờ, với việc Cs bằng cách nào đó được yêu thích hơn mặc dù bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận, canh bạc Brad Stevens có thể được đền đáp xứng đáng vì tính liên tục của đội, theo Robb.

Robb viết: “Việc Celtics đặt cược vào sự liên tục lâu dài với đội hình của họ bằng cách đánh cược vào một cầu thủ như White từ sớm đang mang lại lợi nhuận lớn. “Boston còn sống rất nhiều trong loạt phim này và họ phải cảm ơn White vì điều đó nhiều như bất kỳ ai khác.”

Theo hợp đồng trong hai mùa giải nữa, White dường như đã củng cố mình như một thành viên lâu dài trong đội ngũ C’s core – đặc biệt nếu Jaylen Brown thấy tên của mình bị tung tin đồn thương mại vào mùa hè này và tìm một ngôi nhà NBA mới. Dù bằng cách nào, nếu Boston làm được điều không tưởng, có vẻ như vị trí của White sẽ là người bắt đầu, với khả năng mọi người sẽ coi anh ấy như một ngôi sao, tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *