Lợi nhuận trái mùa hợp lý được thả nổi cho G sau khi yêu cầu giao dịch

Một lần nữa rõ ràng là Payton Pritchard muốn giao dịch nhượng quyền thương mại của Boston Celtics – với Jay King và Jared Weiss của The Athletic (yêu cầu đăng ký) báo cáo rằng sản phẩm của Oregon “đã nói rõ rằng anh ấy hy vọng sẽ được giao dịch vào mùa hè này.”

Với những nhận xét của anh ấy vào giữa một mùa giải mà Boston có vẻ bình tĩnh để thi đấu, có khả năng là một công cụ để di chuyển, mức lương ít ỏi của Pritchard khiến anh ấy có khả năng phù hợp với tất cả 29 đội khác. Bên trong Jazz, Jared Koch nảy ra ý tưởng tái hợp Pritchard với người đã soạn thảo anh ta, Danny Ainge, hiện là chủ tịch của tổ chức Jazz.

“Utah đang xem xét các hậu vệ chủ chốt Jordan Clarkson và Talen Horton-Tucker đối mặt với các lựa chọn cầu thủ vào mùa hè này, vì vậy đầu tư vào một lựa chọn rủi ro thấp ở vị trí đó có thể là một bước đi thông minh của Danny Ainge,” Koch nói trước khi nói thêm, “Vì Ainge là cũng là một phần của văn phòng chính của Boston được soạn thảo (Pritchard) vào năm 2020, một số âm mưu kéo dài có thể lôi kéo Jazz thực hiện một động thái.

Utah có 2 lựa chọn giao dịch có ý nghĩa trong giao dịch Payton Pritchard với Boston Celtics

Ainge có thể nhận thêm vốn dự thảo và có cơ hội mua một biện pháp bảo vệ chi phí thấp, rủi ro thấp khi Jazz bước vào năm thứ hai của quá trình xây dựng lại. Pritchard có ý nghĩa như một mục tiêu thương mại về mặt đó, nhưng cũng bởi vì Utah có hai cánh – một vị trí cần thiết cho đội hình nặng về bảo vệ của Boston Celtics – có thể được đưa ra trong một giao dịch tiềm năng vì có mức lương thấp hơn một chút so với người bảo vệ .

Đầu tiên là Simone Fontecchio. Đến từ Ý, Fontecchio là cầu thủ tự do chưa được đào tạo điển hình của Ainge từ nước ngoài để củng cố bảng xếp hạng chiều sâu của đội. Ngày xửa ngày xưa, Daniel Theis và Vincent Poirier đã được nuôi dưỡng theo cách tương tự. Mặc dù khả năng sút của anh ấy hơi kém mong muốn, nhưng Fontecchio có kích thước tốt (6 foot-8) ở cánh.

Lựa chọn hấp dẫn hơn là Ochai Agbaji, người đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong mùa giải tân binh của mình sau khi được đưa vào thương vụ Donovan Mitchell với Cleveland Cavaliers. Bắn một nhát chém 42,7 / 35,5 / 81 và cuối cùng chuyển sang đá chính, Agbaji cho thấy sự hứa hẹn như một cánh luân phiên có thể phát triển thành nhiều hơn nữa.

Ainge và người bảo trợ cũ của anh ấy là Stevens có trách nhiệm với nhau trong mùa giải này để thảo luận về kịch bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *