Lời nhắn của ngôi sao 2x All-NBA gửi C trước trận thứ hai

Julius Randle có một tin nhắn cho Boston Celtics trước trận đấu với New York Knicks và C vào ngày 13 tháng 11, trận thứ hai của mùa giải giữa các đối thủ của Atlantic Division, nói với họ rằng NY nợ họ biên lai cho chiến thắng đêm khai mạc cho đội xanh .

“Chúng tôi nợ họ điều đó,” Randle nói (h/t New York Post). “Nhưng họ là một đội tuyệt vời. Chúng ta cần cố gắng hết sức về phía trước, phục hồi [on November 12]hãy sẵn sàng vì đây sẽ là một trận chiến.”

RJ Barrett (“Một trận đấu rất quan trọng”) và Jalen Brunson (“Get Better”) có những câu trả lời ít mang tính mô tả hơn, nhưng sức hấp dẫn của trận đấu thứ hai của mùa giải, lần này là trên sàn TD Garden, vẫn không bị mất đi trên sân của Eastern Conference. những đối thủ đang lên muốn khẳng định mình là đối thủ thực sự của Celtics.

Philadelphia 76ers đội Boston Celtics chắc hẳn lo lắng nhất

Kể từ khi giao dịch với James Harden, Philadelphia 76ers chưa thua một trận nào; đã đưa Hiệp hội đạt thành tích 7-0 vào tháng 11 kể từ thỏa thuận Halloween.

Hóa ra việc Sixers đối phó với Harden là điều đáng sợ nhất trong ngày.

Việc Harden phải rời Philadelphia khiến họ trở thành một thử thách khó khăn hơn đối với Celtics, và Sixers đã có thể đánh bại Boston trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Với đương kim MVP khỏe mạnh Joel Embiid, một ngôi sao đang lên ở Tyrese Maxey, người đã vượt mốc 25 điểm mỗi trận trong mùa giải 2023-24, và những nỗ lực xuất sắc ở cấp ba từ Tobias Harris (19,9 PPG) và Kelly Oubre Jr. (16,3 PPG), có thể không có nhóm nào trong hiệp hội nhấp vào nhiều trụ hơn Philly ngay bây giờ.

Đội C có mối đe dọa trực tiếp ở Philadelphia lần đầu tiên có thể xảy ra trong kỷ nguyên “Quy trình”, và Sixers, không phải Knicks, Boston phải lo lắng về thời gian đá playoff sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *