Lời đề nghị lý tưởng của Dame C tốt hơn lời đề nghị tốt nhất của Heat

Đề xuất thương mại Damian Lillard yếu nhất nhưng vẫn thực tế mà Boston Celtics có thể đưa ra là vẫn tốt hơn so với lời đề nghị tốt nhất mà Miami Heat có thể đưa ra cho người bảo vệ điểm bảy lần All-NBA của Portland Trail Blazers theo Brian Robb của MassLive. Kịch bản của Robb sẽ thấy Cs gửi Malcolm Brogdon, Robert Williams, Payton Pritchard, Luke Kornet, người điền lương, ba lượt chọn trong tương lai và một lượt chọn bổ sung/chọn vòng hai cho Lillard.

“Đây có lẽ sẽ là một thỏa thuận được ưa thích bởi bất kỳ đội nào sẵn sàng chiêu mộ một cầu thủ trẻ cấp sao và / hoặc một lựa chọn ưu tú nhưng Blazers đã có một hợp đồng tốt ở đây với Williams, có thể đổi Brogdon lấy một tài sản khác và mất nhiều thời gian. -thuận hạn. vốn dự thảo từ Boston,” Robb nói trước khi nói, “Đó là một đề nghị tốt hơn từ Heat nhưng không thể đánh bại các đề nghị khác mà Blazers đang xem xét trong các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, đó là một lời đề nghị đáng để thực hiện nếu các đội khác không có đội.”

Lillard đã yêu cầu giao dịch vào ngày 1 tháng 7 và tuân thủ Chris Haynes của Bleacher ReportJimmy Butler được cho là “đã nói với đội vào tuần trước rằng ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard sẽ là mục tiêu số 1 trong mùa giải này.”

Boston Celtics sẽ có đội hình tốt nhất giải đấu nếu Trail Blazers từng nhận gói này

Robb sau đó đã trình bày một gói thực tế hơn trong các tác phẩm của anh ấy bao gồm các giao dịch liên quan đến Derrick White và Jaylen Brown, và thật đau lòng khi phải nói rằng đề xuất nói trên sẽ không giúp Portland có được ngôi sao nhượng quyền thương mại. Lillard trước đây đã từ chối quan tâm đến Boston Celtics để ủng hộ Heat và Brooklyn Nets, và một báo cáo mới từ Ramona Shelbourne của ESPN cho biết lãnh đạo sàn có “sự tôn trọng sâu sắc” đối với tổ chức San Antonio Spurs.

Khả năng thấp là Lillard sẽ mặc cùng màu mà Bill Russell và Larry Bird đã từng mặc. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó, văn phòng chính của Trail Blazers quyết định cho phép Brad Stevens tiếp tục cướp các văn phòng khác của Hiệp hội nhiều lần kể từ khi tiếp quản vào năm 2021, thì Celtics sẽ có xuất phát điểm tốt nhất trong nước là 5 dặm.

Lillard-White-Brown-Jayson Tatum-Kristaps Porzingis là đối thủ của một số đội hình xuất phát của C mọi thời đại và một số đội hình tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Ít nhất là trên giấy tờ. Al Horford sẽ vào sân từ băng ghế dự bị. Trời ơi.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 15:43 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 15:44 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *