Lõi Celtics hiện tại đã đến ngày hết hạn

Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh và lấy một hộp sữa ra để uống, và nó có vị chua chưa? Sau đó, bạn cũng kiểm tra xem nó đã hết hạn trước khi vứt nó đi chưa? Cốt lõi của Boston Celtics cũng vậy, khi họ một lần nữa khiến người hâm mộ phải ngậm đắng nuốt cay sau trận thua đau lòng ở Game 7 trước Miami Heat.

Cũng giống như sữa chua, lõi Celtics này đã hết hạn sử dụng.

Cốt lõi của Marcus Smart, Jaylen Brown và Jayson Tatum đã sát cánh cùng nhau trong sáu mùa giải và họ vẫn chưa thể giành chức vô địch. Họ đã có một vài năm bị bóp nghẹt, gần đây nhất là hai mùa giải trước. Trận thua trong trận Chung kết trước Golden State Warriors một năm trước là một trận đấu nghẹt thở của Boston Celtics khi họ dẫn trước 2-1 và có Ván 4 trên sân nhà.

Sau trận thua đó, tôi đã nghi ngờ họ, nhưng năm nay thì khác.

Đội C là những ứng cử viên được yêu thích nhất để giành danh hiệu và trong suốt mùa giải, họ đã nói rằng họ đã học được từ năm ngoái. Celtics không những không giành được danh hiệu mà còn lừa dối chúng tôi theo đúng nghĩa đen. Họ đã không học được gì từ thất bại năm ngoái bởi vì lý do tại sao họ mất danh hiệu năm ngoái đã xuất hiện trong năm nay.

Quan trọng hơn, họ tiếp tục hành động như một đội chiến thắng danh hiệu, trong khi thực tế, họ chẳng làm được gì ngoài việc khiến người hâm mộ thất vọng.

Boston Celtics không còn lựa chọn nào khác

Có rất ít lựa chọn để Boston Celtics đưa ra quyết định này. Họ đã trải qua ba huấn luyện viên trưởng khác nhau, thay đổi văn phòng chính và đưa vào một dàn diễn viên phụ khác. Tôi nghĩ đã đến lúc kiểm tra cốt lõi và có khả năng tạo ra sự thay đổi.

Core đã đến ngày hết hạn và tổ chức không có ai để đổ lỗi ngoài chính nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *