Loạt trận Celtics vs 76ers trong tay các ngôi sao Philadelphia

Loạt trận Hội nghị miền Đông vòng hai của Boston Celtics với Sixers không nằm trong tay một trong những cầu thủ của họ — thay vào đó, nó phụ thuộc vào màn trình diễn của ngôi sao Philadelphia, James Harden. Harden đã nỗ lực hơn 40 điểm, và bạn biết gì không, đó là hai trận thắng của Sixers cho đến nay.

Ván 1 là lời tuyên bố của anh ấy với giải đấu rằng anh ấy vẫn có thể là lựa chọn số 1. 1, nhưng Ván 4 theo đúng nghĩa đen đã chứng kiến ​​​​điểm thứ 42 của anh ấy kết thúc trận đấu quyết định trò chơi thắng 3 điểm ở lần sở hữu thứ hai đến cuối cùng trong hiệp phụ. Michael Kaskey-Blomain của CBS Sports tin rằng Harden là người dẫn đầu về cách loạt trận đã và sẽ thay đổi, với điều kiện là chiến thắng 119-115 trong Ván 1 và 116-115 trong Hiệp phụ không hòa chuỗi với tỷ số 2-2.

Kaskey-Blomain viết: “Việc Sixers thắng hai trận khi Harden rất hung hãn và để thua hai trận khi anh ấy không chơi không phải là ngẫu nhiên. “Với việc Embiid đang thi đấu vì chấn thương đầu gối và Celtics rất chú ý đến anh ấy, sự hung hăng của Harden là một lợi ích to lớn cho Philadelphia.”

Boston Celtics có thể thuận lợi nếu James Harden là cầu thủ của loạt trận

Các chiến hào trong loạt trận sau mùa giải, khi mọi thứ trở nên khó khăn và mọi quyền sở hữu trở nên quan trọng hơn, thường không phải là lúc những người chơi có một chân ra khỏi cửa sẽ có cơ hội. Đó là nơi Philadelphia tìm thấy chính mình với loạt trận diễn ra ít nhất sáu trận. Harden đã được liên kết với Houston Rockets, và thật hợp lý khi có lại đội của riêng mình. Thành phố Không gian lưu trữ tác phẩm hay nhất của Harden, vì vậy việc anh ấy trở lại sau khi hợp tác với các đồng đội nổi tiếng và những người không phù hợp ở những nơi khác không khó hiểu theo quan điểm của anh ấy. Anh ấy sẽ là người đầu tiên rõ ràng trong một đội trẻ đang tìm kiếm những ngôi sao kỳ cựu.

Với việc Celtics có sứ mệnh rõ ràng với tư cách là một đội có các thành viên cốt cán đã gắn bó hơn nửa thập kỷ với nhau, Boston càng hy vọng Harden sẽ là chất xúc tác cho cách diễn ra của loạt trận ở vòng hai này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *