Liệu việc xử lý Brogdon có hợp lý để nhường chỗ cho cầu thủ 25 tuổi?

Trước những tin đồn “mất lòng tin” giữa Malcolm Brogdon và Boston Celtics, tương lai của Cầu thủ xuất sắc thứ sáu ở New England có phần u ám. Vào một thời điểm nào đó từ giờ đến khi bắt đầu trại huấn luyện, hai bên sẽ cần phải hàn gắn hàng rào. Câu hỏi duy nhất là nếu điều đó không thể thực hiện được, liệu nhà vô địch NBA 17 lần gửi đồ đạc cho những cầu thủ phía sau anh ta có phải là thảm họa không?

Tác động mà anh ấy tạo ra mặc dù không bắt đầu một trò chơi nào với màu xanh và trắng chính xác là những gì mà nhượng quyền thương mại đã hy vọng. Mời vào. Đừng ích kỷ. Tạo sự khác biệt khi số được gọi. Số tiền anh có trên sổ sách là lý do duy nhất khiến Brad Stevens cân nhắc mua anh vào mùa hè này. Cựu tân binh của năm với Milwaukee Bucks có mức lương cao thứ tư trong danh sách của Boston, chỉ sau Jaylen Brown, Jayson Tatum và Kristaps Porzingis.

Việc anh ấy được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước là điều tối quan trọng để đảm bảo lợi thế sân nhà của Celts trong ít nhất hai vòng đầu tiên của mùa giải. Thật khó để đánh giá người bảo vệ đa năng về màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy vì chấn thương rõ ràng đã cản trở màn trình diễn của anh ấy trên sân. Đó chỉ là suy đoán, nhưng nếu Không. Vào ngày 13 tháng 5, Denver Nuggets sẽ buộc phải tiến về phía đông bắc cho Trận 1 của Chung kết NBA.

Được trang bị bugi đánh lửa 25 năm tuổi, việc tiến sâu hơn ở nơi khác có thể rất quan trọng nếu chức vô địch được tổ chức trong tương lai gần. Với một đội đang cần một lối chơi chắc chắn hơn từ băng ghế dự bị ở vị trí chạy cánh, cựu ngôi sao Oregon xét về mặt nhiều khả năng có thể chuyển đổi liền mạch sang vai trò bảo vệ điểm dự bị.

Như đã đề cập, Payton Pritchard được coi là người bảo vệ điểm thứ ba trong vòng luân chuyển, sau Derrick White và Brogdon. Những gì anh ấy đã làm trong trại huấn luyện của Team USA ở Las Vegas và trong các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa hè đã làm dấy lên tiếng vang về khả năng trở thành người tạo ra sự khác biệt trong vai trò luân chuyển của anh ấy một lần nữa.

Về mặt phòng ngự, anh ấy là một gánh nặng, đặc biệt là trước tài năng và chiều dài ở vị trí hậu vệ hiện nay. Mặt tấn công của quả bóng không phải là một vấn đề. Trong hai chiến dịch đầu tiên trong màu áo xanh, Pritchard sút hơn 40% từ bên ngoài trong khi đạt được tổng số điểm hai con số trong tám lần sau mùa giải với một vai trò hạn chế. Mối lo ngại duy nhất là sự thiếu tự tin của Joe Mazzulla ở vị trí số 1. 11. Từ những gì chúng ta đã thấy ở mùa giải trước, hệ thống của anh ấy không được tạo ra cho một người như người bảo vệ 25 tuổi.

Malcolm Brogdon là mảnh ghép bắt buộc phải có để Boston Celtics lọt vào Banner 18 ngay cả khi có Payton Pritchard đứng sau anh ta

Pritchard là một cầu thủ đủ tài năng để đóng vai trò là người bảo vệ điểm số 1. 2 trong một đội không cạnh tranh. Đó là sự thật. Nếu Stevens và phần còn lại của nhượng quyền thương mại Boston muốn theo đuổi một danh hiệu trong mùa giải này, Brogdon phải là một phần của phương trình.

Trên thực tế, hai cầu thủ có thể vào sân và trở thành tài sản hữu ích từ băng ghế dự bị để đổi lấy số 1. 13. Đó có thực sự là câu trả lời không? Ai biết được liệu các cầu thủ mà Boston tiếp nhận có sẵn sàng cắt giảm số phút đáng kể hay không với Tatum và Brown là những lựa chọn chính. Không ai trong toàn giải đấu nhập cuộc hiệu quả sau tiếng còi khai cuộc như cầu thủ gốc Atlanta.

Đó là sự thật. Anh ấy có đồ dùng bằng bạc để chứng minh điều đó.

Chủ đề của người gốc Oregon luôn thú vị và mặc dù đạo đức làm việc của anh ấy chưa bao giờ bị nghi ngờ, nhưng những vai trò mà anh ấy đang tìm kiếm sẽ không xuất hiện ở Massachusetts. Lý do duy nhất khiến Celtics phải nói lời chia tay Brogdon vào một thời điểm nào đó là nếu bản thân anh không còn muốn đại diện cho phe xanh và trắng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *