Liệu sự im lặng của Brown có thể làm nổi bật sự rạn nứt giữa anh và Smart?

Khi Boston Celtics giao dịch Marcus Smart, Jayson Tatum đã làm nổi bật Smart và tác động của anh ấy. Tatum đã đăng hai bài phát biểu cho Smart, trong đó anh ấy nhấn mạnh rằng một ngày nào đó họ sẽ lại chơi cùng nhau. Mặt khác, Jaylen Brown không nói bất cứ điều gì vào thời điểm đó và vẫn chưa nói về Smart trên mạng xã hội.

Sự im lặng của Brown là có lý do, và có một động cơ rõ ràng đằng sau đó. Cuối cùng, nó đặt ra câu hỏi: phải chăng sự im lặng của Brown cho thấy có sự rạn nứt giữa anh ta và Smart?

Boston Celtics từng là ứng cử viên vô địch trong 4 năm qua đã phải trả giá khi những rạn nứt bắt đầu hình thành trong phòng thay đồ. Những người C liên tục tham gia vào các bộ phim truyền hình trên các phương tiện truyền thông và hầu hết đều xoay quanh Tatum, Brown và Smart.

Jaylen Brown và Marcus Smart nổi máu sau trận thua trong trận playoff của Boston Celtics

Hầu hết người hâm mộ Boston Celtics có thể đã quên rằng trong bong bóng, Brown và Smart đã đánh nhau sau Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với Miami Heat. Tôi nghĩ rằng Brown và Smart không bao giờ vượt qua được mối thù đó, và nó đã xuất hiện ở những thời điểm khác nhau trong hai năm qua.

Mặc dù người hâm mộ nghĩ rằng chiến thắng giải quyết được mọi thứ, nhưng trong một số trường hợp, không phải vậy. Mặc dù Celtics đã đạt được một số thành công, nhưng điều đó cuối cùng vẫn không đủ để cứu vãn mối quan hệ giữa Brown và Smart.

Sự im lặng của Brown cho thấy rõ ràng rằng anh ấy ổn khi Smart rời đi vì nếu anh ấy quan tâm, anh ấy đã nói điều gì đó. Brown bị coi là xấu vì anh ấy đã đăng những bức ảnh của mình với các vận động viên chuyên nghiệp khác và không có một từ nào về Marcus Smart kể từ khi giao dịch. Quyết định đó nói lên rất nhiều điều về tính cách của Brown và kiểu đồng đội của anh ấy.

Cuối cùng, những người hâm mộ Celtics nên để mắt đến lần đầu tiên Brown nói về một giao dịch vì nó sẽ rất hấp dẫn.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 22:46 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *