Liệu người C có thể ghép Jayson Tatum với một trung tâm MVP không?

Boston Celtics luôn tìm kiếm sự cải tiến và không bao giờ hài lòng với đội hình của họ. Giao dịch Marcus Smart là một ví dụ hoàn hảo về điều này.

Về các cầu thủ ngôi sao, có tin đồn rằng trung tâm của Philadephia 76ers, Joel Embiid có thể đang tìm kiếm một sự trao đổi trong tương lai gần. Cuối cùng, tôi tự hỏi liệu người C có thể ghép Embiid với Jayson Tatum hay không.

Embiid là MVP trị vì của giải đấu, và không thể phủ nhận anh ấy là một trong năm tuyển thủ hàng đầu hiện nay. Celtics có thể đang tìm kiếm sự phục vụ của anh ấy vì hiện tại không có cuộc đàm phán nào với tiền đạo Jaylen Brown. Kết hợp điều này với thực tế là James Harden có thể rời 76ers, và việc ghép cặp Tatum/Embiid có thể trở thành hiện thực. Nếu cả hai người chơi mất đồng đội, các ngôi sao có thể điều chỉnh để họ bắt cặp với nhau.

Điều này có xảy ra hay không sẽ tùy thuộc vào Embiid, vì anh ấy sẽ phải yêu cầu giao dịch. Nếu anh ấy yêu cầu giao dịch, tôi nghĩ Celtics sẽ là số một trong danh sách của anh ấy vì anh ấy là bạn tốt của Tatum. Cả hai đã làm việc cùng nhau và họ đã phát triển một mối quan hệ bền chặt. Cách Tatum và Embiid tương tác trong nhiều năm gợi nhớ đến các cặp đôi ngôi sao khác.

Jayson Tatum và Joel Embiid sẽ tạo thành bộ đôi Boston Celtics mọi thời đại

Mặc dù Embiid vẫn chưa xanh, nhưng tôi nghĩ thật thú vị khi tự hỏi họ sẽ kết hợp tốt như thế nào. Tôi nghĩ Tatum và Embiid sẽ là những người gần gũi nhất mà chúng ta từng thấy với Shaquille O’Neal và Kobe Bryant vì bộ kỹ năng của họ và cách họ sẽ thi đấu với nhau.

Bộ đôi này chắc chắn là xuất sắc nhất giải đấu và thật khó để tưởng tượng họ không thống trị giải đấu ngay lập tức.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với tình huống của Embiid với 76ers và liệu Celtics có đến nếu/khi mọi thứ đi xuống phía nam ở Philadelphia hay không.

  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *