Liệu một đội hình cực lớn với Kristaps Porzingis có hiệu quả?

Sau khi giao dịch Marcus Smart trong một thỏa thuận ba đội để lấy Kristaps Porzingis, Brad Stevens đã có một số nhận xét thú vị trong buổi họp báo và phỏng vấn của mình. Stevens đã đề cập đến các đội hình khác nhau mà Boston Celtics sẽ có, nhưng anh ấy đã đề cập đến một điều thú vị liên quan đến Porzingis.

Đội hình ấn tượng sẽ có sự góp mặt của phi hành đoàn cực lớn gồm Jaylen Brown, Jayson Tatum, Porzingis, Al Horford và Robert Williams. Đội hình này thật điên rồ và nó khiến bạn tự hỏi, liệu đội hình cực lớn có thực sự hiệu quả không?

Nếu Boston Celtics sử dụng một đội hình cực lớn, cho đến nay họ sẽ có năm người xuất phát kỳ lạ nhất tại NBA. Các kết hợp khác nhau có thể được sử dụng ở phía tấn công là vô lý. Tôi nghĩ về mặt phòng thủ, đội hình hợp lý bởi vì hàng thủ sơn của họ hoàn toàn điên rồ. Để Williams và Porzingis bảo vệ vành xe sẽ là một mã gian lận đối với Celtics. Ngoài ra, việc có chiều dài ở mọi vị trí sẽ khiến Celtics gần như không thể ghi bàn.

Kết thúc cuộc tấn công sẽ làm tôi lo lắng vì khoảng cách. Với sự thụt lùi trong bắn súng của Horford và lối chơi thiếu tấn công của William, cuộc tấn công của Boston Celtics sẽ như thế nào? Đây không phải là năm 1990, vì vậy việc lên kế hoạch sử dụng một đội hình cực lớn như thế này là một bước đi mạo hiểm.

Boston Celtics đang lật đổ nó với một đội hình khổng lồ

Celtics có thể đang suy nghĩ quá nhiều về điều này và tôi hy vọng đội hình này không phải là kế hoạch cuối cùng. Tôi nghĩ rằng nhóm đang xem xét dòng này cho thấy rằng tất cả họ đều đang phân tích. Thuật ngữ hàng đợi cực lớn có vẻ như xuất phát từ máy tính, điều này cho thấy C được định hướng phân tích như thế nào.

Cố gắng giành chiến thắng dựa trên phân tích đã giết chết Celtics trong những mùa giải gần đây, đặc biệt là với tình yêu của họ với cú sút ba điểm.

Tôi sẽ quan tâm xem Joe Mazzulla có thường xuyên sử dụng những mánh lới quảng cáo như vậy không và liệu nó có được sử dụng trong những thời điểm quan trọng hay không.

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 22:41 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *