Liệu Celtics có thể tránh được trận thua 0-3 trước Heat ở ECF không?

Trận chung kết Hội nghị miền Đông là một thảm họa đối với Boston Celtics, thổi bay hai bàn dẫn trước trên sân nhà để thất thủ 2-0 trước đội số 1. 8 Nhiệt Miami.

Grant Williams đã châm ngòi cho Jimmy Butler trong Ván 2, dẫn đến việc Miami kết thúc trò chơi với một pha chạy lớn để giành chiến thắng trong ván đấu đường thẳng thứ hai để giành quyền kiểm soát loạt trận.

Boston vẫn được ưu tiên trong Ván 3 của loạt trận này, nhưng Heat vẫn chưa thua trận nào trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp (5-0) mùa này.

Đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0 có thể xảy ra, Boston không thể để thua Ván 3, vì chưa có đội nào trong lịch sử NBA xóa được tỷ số thua 3-0 trong chuỗi bảy trận.

Dưới đây là tỷ lệ cược và cược tốt nhất của tôi cho Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông:

Tỷ lệ cược Celtics vs. Heat, chênh lệch và tổng số cho Ván 3

Dự đoán và pick Celtics vs

Boston đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trước đây, thất thủ 3-2 ở vòng hai trước Philadelphia 76ers và cần hai trận thắng liên tiếp, nhưng để giành được hai chiến thắng trên đường sẽ khó khăn hơn một chút.

Tuy nhiên, có một cách để Boston giành chiến thắng trong Ván 3 và tôi sẽ đặt cược vào Celtics để làm điều đó.

Những người C đã bị đè bẹp bởi một chiếc chìa khóa do Miami điều hành, phải vật lộn để giữ bất kỳ vị trí dẫn đầu nào của riêng họ trong suốt loạt phim.

Heat đã rất thành thạo trong việc xóa bỏ các trận thua trong trận playoff so với phần còn lại của NBA, nhưng cuối cùng thì nó cũng sẽ bắt kịp.

Boston đang ở Ván 2 bất chấp màn trình diễn kém cỏi của Jaylen Brown, và tôi mong đợi anh ấy sẽ trở lại, cùng với Jayson Tatum trong Ván 3.

Celtics là một đội quá tài năng để bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận này. Hãy tin tưởng họ sẽ giành được một chiến thắng quan trọng vào Chủ nhật.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *