Liệu Celtics có thể buộc phải chơi Ván 6 trước Heat vào thứ Năm không?

Boston Celtics vẫn chưa chết khi giành chiến thắng trong Ván 4 trước Miami Heat để buộc phải vào Ván 5 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Đội yếu hơn đã thành danh đã thắng mọi trận trong chuỗi, điều này có thể là điềm xấu cho Boston, đội được ưu ái với tám điểm trong Ván 5.

Celtics cuối cùng đã có một màn trình diễn bắn súng mạnh mẽ trong Ván 4, và họ cũng đã cầm hòa Jimmy Butler với tỷ số 9 ăn 21 từ sân. Kyle Lowry, Gabe Vincent, Duncan Robinson và Max Strus chỉ thực hiện ba cú sút từ bên ngoài vòng cung cộng lại, một sự thay đổi lớn so với phần trước của loạt phim.

Miami vẫn nắm quyền kiểm soát trong loạt trận, nhưng tỷ lệ thắng trong loạt trận đã thay đổi đáng kể theo hướng có lợi cho Boston sau Ván 4, từ +700 thành +225.

Đây là cách đặt cược vào Ván 5 ở Boston:

Nhiệt so với Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Celtics

Dự đoán và pick Heat vs. Celtics

Tôi có thể sẽ đi xuống với con tàu, nhưng tôi đang cổ vũ cho Boston để giành chiến thắng trong trò chơi này và kết thúc.

Celtics đã đánh bại Heat với 11 điểm trở lên trong sáu lần riêng biệt trong ba lần gặp nhau ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong bốn mùa giải qua, vì vậy tôi tin rằng đội có thể vượt qua một trận khó khăn khác.

Mặc dù hành vi phạm tội của Boston cần giống với nhóm đã xuất hiện trong Ván 4 hơn là Ván 1-3, nhưng tôi nghĩ có thể là do Jaylen Brown vẫn chưa sút tốt từ bên ngoài vòng cung hoặc sân đối với vấn đề đó trong loạt trận này.

Tất cả những người chơi đóng vai trò của Miami đã trở lại trái đất trong Ván 4 và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra một lần nữa trên đường trong Ván 5.

Boston chỉ thua 4-5 tại TD Garden, nhưng đội đã thể hiện sự kiên cường ở đó khi đối mặt với việc bị loại (Ván 7 gặp Philly ở vòng hai).

Hãy đặt cược vào Boston và hy vọng vào Ván 6.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *