Liệu Celtics có nên trao đổi ngôi sao chuyển tiếp để lấy Darius Garland?

Các báo cáo đã lưu hành rằng Cleveland Cavaliers có thể đang tìm cách trao đổi ngôi sao bảo vệ Darius Garland. Boston Celtics có thể dễ dàng đổi lấy một ngôi sao bảo vệ và họ có khả năng tiết kiệm tiền bằng cách làm như vậy. Với các quy tắc CBA mới, Celtics có thể hưởng lợi từ việc giao dịch Garland.

Cuối cùng, nó đặt ra câu hỏi: Boston Celtics có nên đổi Jaylen Brown để lấy Garland không?

Ưu điểm của việc đổi lấy Garland bao gồm việc anh ta kém Brown ba tuổi và anh ta kiếm được ít hơn gần 100 triệu đô la (điều này giả định rằng Brown nhận được một lời đề nghị siêu hạng). Việc Garland kiếm được ít tiền hơn đáng kể so với Brown sẽ là chìa khóa với các quy tắc CBA mới tìm cách ngăn chặn một số hợp đồng siêu tối đa. Giao dịch Brown lấy Garland sẽ cho phép những người C lấp đầy một vị trí khác trong danh sách và giúp họ về mặt tài chính trong thời gian dài.

Ngoài ra, một số người hâm mộ Celtics coi Garland có khả năng phù hợp với Jayson Tatum hơn là Brown. Tôi không thích ý tưởng có Garland với Tatum vì tôi không coi anh ấy là cầu thủ nằm trong top 20 của NBA. Tôi chỉ muốn đổi Brown lấy một cầu thủ nằm trong top 20 của giải đấu vì đổi anh ấy lấy một cầu thủ tầm cỡ thấp hơn là không khôn ngoan. Tôi cũng không thích ý tưởng yêu cầu Garland phạm lỗi vì tôi nghĩ Tatum đã thực hiện bước tiếp theo là dẫn trước một điểm. Tatum đã đạt đến một đẳng cấp mới mà tôi luôn muốn có bóng trong tay anh ấy.

Boston Celtics nên tiếp tục với thương vụ Darius Garland

Mặc dù giao dịch với Garland sẽ tiết kiệm tài chính cho Boston Celtics, nhưng tôi sẽ không xem xét động thái này nếu tôi là Celtics. Nếu đồng đội của Garland Donovan Mitchell có mặt, tôi sẽ cảm thấy khác vì anh ấy giỏi hơn Garland rất nhiều. Tốt hơn hết là những người C nên vượt qua nó với những người Jays.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem liệu các báo cáo có đưa ra sự quan tâm của Celtics đối với Garland hay không.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *