Liệu biện pháp bảo vệ được giao dịch gần đây có hợp lý đối với Hornets không?

Là một phần của thỏa thuận thương mại gần đây đưa Damian Lillard đến Milwaukee Bucks, người bảo vệ kỳ cựu Jrue Holiday đã được giao cho Portland Trail Blazers. Kỳ vọng là Portland sẽ tìm cách giao dịch Holiday khi họ đang ở chế độ xây dựng lại hoàn toàn. Như đã nói, Charlotte Hornets có nên là một trong nhiều đội đang tranh giành sự phục vụ của anh ấy không?

Holiday đã được chứng minh là người đóng góp vững chắc cùng với Giannis Antetokounmpo, bao gồm cả việc Milwaukee giành chức vô địch NBA ở mùa giải 2020-21. Mặc dù nguyện vọng của Charlotte không cao bằng Milwaukee, nhưng việc bổ sung Holiday có thể giúp họ đạt được các mục tiêu có thể đạt được của riêng mình. Các mục tiêu như cải thiện thành tích của họ so với mùa giải trước, cũng như thực hiện một số loại trận đấu sau mùa giải, cho dù đó là Giải đấu khởi động hay vòng loại trực tiếp thực tế.

Mặc dù chắc chắn rằng việc bổ sung Holiday sẽ giúp Hornets trở thành một đội tốt hơn, nhưng vẫn có một số trở ngại. Trước hết, Holiday có thể không hứng thú lắm với việc đến Charlotte, dựa trên tình trạng hiện tại của nhượng quyền thương mại. Từ việc trở thành một đội tranh chức vô địch ở Milwaukee và sau đó được chuyển đến Portland, nhưng kết thúc với một đội khác không có cơ hội giành chiến thắng trong trận Chung kết là một điều khó khăn.

Rào cản tiếp theo là việc bổ sung Holiday không nhất thiết phải phù hợp với nền tảng đội hình của Charlotte và điều gì sẽ là thời điểm tranh chấp của họ. Đây là một đội rất trẻ với một số cầu thủ kỳ cựu trong danh sách của họ, những người sẽ không có mặt trong đội khi họ thực sự sẵn sàng thi đấu (Gordon Hayward và Terry Rozier). Đưa những cầu thủ không đúng nhóm 30 vào sẽ chỉ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Vấn đề là mặc dù việc bổ sung Holiday rất thú vị nhưng nó không có ý nghĩa gì đối với Hornets lúc này. Nếu năm ngoái không có một thảm họa toàn diện như vậy và có điều gì đó thực sự để dựa vào thì mọi chuyện đã có thể khác đi rất nhiều. Nhưng do tính không ổn định tương đối của loạt phim, tốt nhất bạn nên tìm nơi khác để có những bổ sung có thể có cho danh sách này.

Tân binh Brandon Miller của Hornets được vinh danh là cầu thủ chứng tỏ được nhiều điều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *