Lịch trình của Nets City Edition: khi nào những chiếc áo thi đấu ngộ nghĩnh được mặc?

Brooklyn Nets gần đây đã tiết lộ đồng phục phiên bản NBA City 2023-2024 của họ và sẽ mặc chúng trong mùa giải này. Theo NBA LockerVision, nơi có thông tin chi tiết về đồng phục mà mọi đội NBA sẽ mặc và giành chiến thắng, Nets đã hợp tác với một nghệ sĩ đến từ Brooklyn để thiết kế đồng phục phiên bản thành thị mới nhất của họ.

Thông tin thêm một chút về NBA LockerVision trên bộ đồng phục mới ngộ nghĩnh của Nets.

“Brooklyn Nets đã hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng ở Brooklyn và người hâm mộ Nets KAWS, người đã dành hơn hai thập kỷ sống và sáng tạo ở Brooklyn, để thiết kế đồng phục kết hợp các yếu tố cốt lõi của thương hiệu Nets với một số thành phần dễ nhận biết nhất của KAWS. ‘ làm việc từ những ngày đầu làm nghệ sĩ graffiti cho đến những bức tranh và tác phẩm điêu khắc được toàn cầu công nhận hiện nay.”

Áo đấu của Nets City Edition sẽ trông như thế nào?

Chiếc áo đấu của phiên bản thành phố Brooklyn chắc chắn là một điều thú vị. Nhận xét của người hâm mộ Nets và các nhà báo có phần trái chiều, một số yêu thích chiếc áo đấu này và những người khác thì không nhiều.

Tôi nghĩ gì về chiếc áo đấu?

Vâng, chúng thật kinh khủng. Tôi đứng về phía Erik Slater. Tên Nets phức tạp, với chữ E và S không nằm trên cùng một dòng với N và T, khiến tôi khó chịu khi nhìn vào nó. Cách phối màu chắc chắn là có gì đó đặc biệt, với những mảng màu khác nhau xung quanh hai bên áo đấu. Brooklyn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đa dạng và tôi biết thực tế là tôi không hiểu gì về nghệ thuật hay các tác phẩm nghệ thuật, vì vậy tôi sẽ giảm bớt sự căm ghét của mình đối với chúng.

Khi nào Brooklyn mới mặc chiếc áo khó coi này?

Đừng sợ, những người hâm mộ Nets; Brooklyn sẽ thường xuyên mặc kiệt tác này trong những tuần tới, bao gồm cả trận tranh chức vô địch trong mùa giải với Orlando Magic vào tối nay.

Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 vs Orlando

Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 vs Philadelphia

Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 vs Toronto

Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 đấu với Charlotte

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 vs Orlando

Thứ Tư, ngày 20 tháng 12 vs New York

Cam Thomas nói về mùa giải đột phá, tự do thi đấu mà không cần KD và Kyrie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *