Lịch thi đấu trước mùa giải của Chicago Bulls 2023: Cách xem

Sau khi kết thúc mùa giải trước với thành tích 14-9 sau All-Star Break, suýt thua Nhà vô địch Hội nghị phía Đông trong những thời khắc suy yếu của một trận đấu loại trực tiếp và thêm một cặp cầu thủ có vai trò quan trọng trong mùa giải này, hy vọng rất cao cho đội Chicago Bulls này vào mùa giải tới. May mắn thay, có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi lâu để thấy họ hoạt động trở lại, vì lịch trình trước mùa giải của Chicago đã chính thức đến.

Cuối cùng đã vượt qua một mùa giải đầy đủ mà không có chấn thương đáng kể mới (nhấn mạnh vào từ mới, Lonzo), đội Bulls này có thể bắt kịp và làm việc để khắc phục lỗ hổng lớn nhất trong trò chơi của họ vào mùa hè này. Nhìn chung, đội này sẽ còn tốt hơn nữa vào mùa giải tới nếu họ có thể một lần nữa tránh được lỗi chấn thương.

Với trận đấu đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải sẽ diễn ra trong khoảng hai tháng rưỡi kể từ bây giờ, thật khó để nói rằng chúng ta có thể cho rằng đội hình sẽ bị khóa vào thời điểm đó. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là cuối cùng chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về hai vị trí cuối cùng trong danh sách của Chicago (và hợp đồng hai chiều cuối cùng) sớm hơn là muộn.

Chicago Bulls đã chính thức công bố lịch thi đấu Tiền mùa giải NBA năm 2023 và đây là cách bạn có thể xem các trận đấu.

Đây là cách sắp xếp 5 trận trước mùa giải của Bulls:

  • Chicago Bulls @ Milwaukee Bucks, ngày 8 tháng 10, 12 giờ trưa CT
  • Chicago Bulls so với Denver Nuggets, ngày 10 tháng 10, 7 giờ tối CT
  • Chicago Bulls @ Denver Nuggets, 8 giờ tối ngày 15 tháng 10 theo giờ CT
  • Chicago Bulls so với Toronto Raptors, ngày 17 tháng 10, 7 giờ tối theo giờ CT
  • Chicago Bulls so với Chicago Bulls Minnesota Timberwolves, ngày 19 tháng 10, 7 giờ tối theo giờ CT

Như bạn có thể nhận thấy, Bulls bắt đầu chơi ở đây với bốn trận đầu tiên của họ với các đội đã giành chức vô địch trong bốn mùa giải trước. Hy vọng rằng mùa giải thông thường của Bulls bắt đầu thuận lợi hơn, nhưng tôi phải thừa nhận rằng, tôi không ghét ý tưởng đội này được thử nghiệm khi các trận đấu không được tính. Bulls khắc phục các vấn đề về đội hình mới của họ càng sớm thì càng tốt.

Thật không may, NBA vẫn chưa công bố thông tin phát sóng liên quan đến trò chơi này. Mặc dù vậy, chúng ta có thể mong đợi những trận đấu này sẽ được phủ sóng bởi các cửa hàng quốc gia như ESPN, tại địa phương với NBC Sports Chicago và trực tuyến thông qua NBA League Pass. Kiểm tra lại tại đây tại Pippen Ain’t Easy hoặc các thông báo chính thức trước mùa giải của NBA để biết thêm thông tin cập nhật về tất cả mọi thứ về Bulls.

Kế tiếp: Biểu đồ độ sâu của Bulls được cập nhật cho năm 2023-24
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 12:13 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 12:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *