Lịch thi đấu của Hawks 2023: Mọi trận đấu của Hawks

Atlanta Hawks sẽ đối đầu với Miami Heat trong trận đấu một trận, thắng ăn thua vào ngày 11 tháng 4, mặc dù đội thua sẽ có thêm một suất vào vòng loại trực tiếp với đội thắng trong trận 9-10 giữa Toronto Raptors và Bò tót Chicago.

Tuy nhiên, có rất nhiều lịch sử giữa hai đội này, đặc biệt là kể từ trận chiến của họ ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA 2022.

Miami đã đánh bại Atlanta trong năm trận đấu phần lớn bằng cách hạ gục Trae Young.

Hawks đã tạo ra một trong những thành công lớn nhất của mùa giải, đổi một số lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Dejounte Murray để giảm bớt áp lực cho Young. Với thành tích 41-41 trong mùa giải thông thường, sự thay đổi huấn luyện viên trưởng và nhiều tin đồn khác nhau làm dấy lên suy đoán rằng văn phòng chính của Hawks đã bật đèn xanh để tìm kiếm một thương vụ lấy Young, mọi thứ vẫn còn âm u hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn có vấn đề về việc Heat đánh bại Hawks ở ba trong bốn lần gặp nhau trước đó của họ trong mùa giải này. Young ghi trung bình 19,8 điểm khi bắn 52,5% trong loạt trận – ít thứ hai trong số hiệu quả tốt thứ sáu của anh ấy trước bất kỳ đối thủ nào trong mùa giải này.

Nếu Hawks cuối cùng giải được câu đố đó là Heat, họ sẽ đi tiếp để đối mặt với No. 2, Boston Celtics, là lựa chọn thứ bảy.

Lịch thi đấu vòng play-off Atlanta Hawks 2023

Ngày 11 tháng 4, 7:00 tối ET @ Miami Heat (TNT)

Ngày 14 tháng 4 (nếu cần), 7/7:30 chiều ET vs CHI/TOR Winner (TNT)

Giả sử Hawks thắng, họ sẽ làm như vậy khi biết rằng họ bất phân thắng bại trong ba lần đối đầu với Boston trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, Young đã chơi tốt hơn trong hai lần gặp Celtics so với Heat, ghi trung bình 31 điểm trên 55,6% khi bắn vào một con vật được thừa nhận là khác với những gì anh ấy có thể phải đối mặt ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Huấn luyện viên trưởng Quin Snyder đã tuyên bố rằng trận Play-In với Miami sẽ là bài kiểm tra khởi động tốt trước Boston.

Tuy nhiên, Hawks phải sống sót ở Toronto trước.

Nếu không thể, họ nên muốn xem Toronto, đội mà họ đã đánh bại trong hai trong ba lần gặp nhau ở mùa giải này trước Chicago, đội mà họ đã chia đôi chuỗi mùa giải thông thường.

Những trận thua liên tiếp khi kết thúc mùa giải thông thường đã làm hỏng những gì có vẻ như là một sự gia tăng kịp thời trước một giai đoạn hậu mùa giải và mùa giải quan trọng. Hawks đã thắng năm trong số bảy trận gần đây nhất của họ trước đó và dường như đã tìm thấy sự nhất quán ở một mức độ nào đó.

Họ cần phải tận dụng nó một lần nữa khi họ có cú đánh đầu tiên ở vòng loại trực tiếp dưới thời Snyder.

Nếu không, họ có thể phải đối mặt với một lối thoát đáng thất vọng khác dưới bàn tay của Heat.

Kế tiếp: Đội Diều Hâu 10 Năm Trước Bây Giờ Ở Đâu

Và lần này, nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với hầu hết đội hình này, Young ngay cả khi Snyder có cơ hội nhào nặn đội hình theo hình ảnh của anh ấy trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *