LeVert tái ký hợp đồng, CLE phải tự tin vào lối chơi 2 chiều

Bước vào mùa giải, một trong những câu hỏi chính đặt ra cho Cleveland Cavaliers dường như là liệu Caris LeVert có được đưa trở lại hay không? Trên cùng một bước sóng, LeVert có thể mất một chút thời gian để ký lại không?

LeVert gần như không có nhiều tác động như anh ấy nghĩ trong mùa giải 2021-22 kết thúc cho Cavaliers sau khi anh ấy được mua lại thông qua thương mại từ Indiana Pacers gần Hạn chót năm 2022. Chấn thương ở chân đến vào một thời điểm không may, và anh ấy đã không thể tạo ra nhiều tiếng vang.

Ngược lại, trong chiến dịch 2022-23, theo công lao của anh ấy, LeVert đã có tác động tổng thể tốt hơn cho Cleveland trong những phút của anh ấy.

Vào đầu năm, anh ấy gặp một số vấn đề gây khó chịu khi tìm đường trong vài phút với Darius Garland và người mới đến thương mại Donovan Mitchell, và cuối cùng, LeVert chủ yếu chuyển sang ngồi dự bị. Anh ấy cũng hoàn toàn tham gia vào việc đó, và trong phần lớn thời gian của mùa giải kể từ đó, tác động hai chiều của anh ấy đối với trận đấu tỏ ra rất quan trọng.

Bây giờ, công bằng mà nói, LeVert không nhất thiết phải thắp sáng nó từ góc độ ghi bàn cho mùa giải. Anh ấy đang ghi trung bình 12,1 điểm mỗi trận, đây là điểm trung bình mỗi trận thấp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy và thấp nhất kể từ mùa giải thứ hai của anh ấy với Brooklyn Nets vào năm 2016-17.

Bất chấp một số mâu thuẫn trong tấn công với tư cách là một cầu thủ ghi bàn theo nghĩa chung, đặc biệt là trong vòng cung, LeVert đã cố gắng hạ gục 39,2% thành tích tốt nhất trong sự nghiệp từ những nỗ lực ba điểm và thành tích tốt nhất trong sự nghiệp trong ba điểm. Ngoài ra, anh ấy vẫn đang đạt mức trung bình cao nhất trong sự nghiệp của mình là 3,9 pha kiến ​​​​tạo và 3,8 lần bật lại mỗi trận đấu. Khả năng phòng ngự của LeVert cũng là một bất ngờ thú vị và thật tuyệt khi thấy anh ấy hầu như khỏe mạnh cho Cleveland, khi anh ấy thi đấu tích cực trong 74 trận trong giai đoạn 2022-23.

Vì vậy, với tác động của anh ấy trong các trận thắng cho Cleveland, thật vui khi biết tin anh ấy và Cavaliers đã đồng ý rằng anh ấy sẽ trở lại ngay sau khi NBA Free Agency được tiến hành. Theo báo cáo từ Adrian Wojnarowski của ESPN, LeVert/người đại diện của anh ấy và Cavs đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng hai năm trị giá 32 triệu đô la. Cleveland có Bird Rights cho LeVert, người phải chia sẻ số tiền bồi thường và với việc hai bên được cho là có lợi ích chung, điều này không quá ngạc nhiên.

Cavs phải tự tin vào tác động hai chiều của LeVert trong nhiều năm tới, điều này rất lớn đối với họ ở mùa giải trước.

LeVert trở nên tốt hơn khi mùa giải diễn ra và anh ấy cảm thấy thoải mái hơn với vai trò của mình cho Cleveland. Chắc chắn là có một số thăng trầm đối với LeVert trong trận thua đáng thất vọng ở vòng play-off đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks, nhưng anh ấy vẫn có những khoảnh khắc của mình và là một điểm sáng ở thời điểm đó.

Cuối cùng, điều quan trọng đối với Cavs là giúp LeVert thoải mái hơn trong vai trò băng ghế dự bị. Khi điều đó là bình thường đối với anh ấy, anh ấy dường như bắt nhịp tốt hơn và trong những tình huống mà LeVert gặp nhiều vấn đề, anh ấy có thể là một người chơi đơn vị hỗ trợ khả thi. Tất nhiên, chúng ta sẽ phải xem liệu điều đó có tiếp tục từ đây hay không.

Như chúng tôi đã đề cập, lối chơi phòng ngự của LeVert là một bất ngờ thú vị ở mùa giải trước, và ngay cả khi anh ấy ghi bàn không nhất quán, áp lực bóng, tác động của lối chơi phòng ngự chủ động bằng tay và sự hối hả của anh ấy, tất cả vẫn tiếp tục.

Trong tương lai, cho dù LeVert đá chính hay ngồi dự bị, vai trò thứ hai dường như thường xuyên hơn, Cavaliers sẽ cần LeVert để khiến sự hiện diện của anh ấy cũng có cảm giác phòng thủ ở vòng ngoài. Hy vọng rằng những gì anh ấy đã đóng góp có thể trở thành một tiêu chuẩn trong những năm tới.

Bây giờ, hy vọng rằng LeVert có thể tìm thấy sự ổn định hơn trong tấn công với tư cách là cầu thủ ghi bàn vào mùa giải tới và năm sau, điều này có vẻ không hợp lý, vì anh ấy sẽ phù hợp hơn với Cavaliers.

Nó sẽ chỉ giúp LeVert cho Cavs bổ sung một số vũ khí tấn công có tác động và đó là các game bắn súng vòng ngoài để xoay vòng, có thể giúp lái xe và cắt của LeVert, để theo dõi trò chơi của anh ấy trong suốt quãng đường.

Trong lĩnh vực đó, Cleveland dường như phù hợp để có được những cầu thủ như Max Strus thông qua ký kết và giao dịch, dựa trên những tin đồn gần đây và Georges Niang, người đã được liên kết với Cavs với tư cách là một hợp đồng đại lý miễn phí có thể, có thể cung cấp băng ghế dự bị. . nâng quá. Hơn nữa, Người trong cuộc NBA lâu năm Marc Stein đã báo cáo về tình hình“rất có thể” Strus và Niang sẽ sớm trở thành Cavaliers.

Kế tiếp: Cleveland Cavaliers: 10 cận vệ vĩ đại nhất lịch sử nhượng quyền

Tuy nhiên, nhìn chung, Cleveland đã yên tâm rằng LeVert, người sẽ bước vào mùa giải 2023-24 ở tuổi 29, đã trở lại. Nếu anh ấy có thể khỏe mạnh trong những mùa giải tới, anh ấy nên giúp đỡ bằng nhiều cách.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 22:24 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 22:38 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *