LeVert hay Strus nên bắt đầu từ tiền đạo nhỏ?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc mua lại cựu cầu thủ Miami Heat Max Strus theo hình thức ký kết và giao dịch gần đây, hầu hết mọi người đều cho rằng Strus sẽ đảm nhận vị trí tiền đạo nhỏ xuất phát cho Cleveland Cavaliers. Strus đã chơi 57% số phút của anh ấy ở vị trí tiền đạo nhỏ ở mùa giải trước cho Miami, vì vậy thật công bằng khi cho rằng anh ấy có thể trở thành cầu thủ nằm trong top 3 của Cavaliers, đội hiện tại không có vị trí nào được lấp đầy. Người ta sẽ tưởng tượng rằng đó là trường hợp, ít nhất.

Tuy nhiên, Cavaliers còn một bản hợp đồng nữa trước Strus, đây là động thái đầu tiên của họ trong thời kỳ đại lý tự do này. Caris LeVert đã tái ký hợp đồng hai năm trị giá 32 triệu đô la để trở lại Cleveland. LeVert đã chơi 38% số phút của anh ấy ở vị trí tiền đạo nhỏ vào năm ngoái, cho thấy anh ấy có khả năng chơi ở nhiều vị trí.

Isaac Okoro cũng là một cầu thủ khác có thể bắt đầu đá tiền đạo nhỏ. Mặc dù, với sự thiếu nhất quán của anh ấy trong khâu tấn công, có vẻ an toàn khi cho rằng anh ấy sẽ bắt đầu năm mới từ băng ghế dự bị và sẽ chỉ được đá chính nếu anh ấy cải thiện khả năng tấn công hoặc do chấn thương.

Vì vậy, điều đó đặt ra câu hỏi: ai sẽ là tiền đạo nhỏ xuất phát? Max Strus và Caris LeVert đều có những trường hợp tuyệt vời để có mặt trong đội hình xuất phát, nhưng sẽ chỉ có một cầu thủ giành được vị trí đó. Với câu hỏi đó, đó là mục đích của bài viết hôm nay.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của mỗi cầu thủ bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ cho Cleveland.

Hãy bắt đầu với một điều tích cực dành cho Strus, người có thể nhận vai đó cho Wine and Gold.

Kế tiếp: Lòng tốt cho Strus bắt đầu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *