LeBron James của Lakers gửi tin nhắn tới người hâm mộ Hawks sau khi bị chế nhạo

Atlanta Hawks dự kiến ​​sẽ chọn Lebron James Jr., hay còn được biết đến với cái tên Bronny James, trong NBA Draft 2024 đang gây ra một số phản ứng thú vị. Cha của James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James, đã bị ảnh hưởng bởi dự đoán.

Thu hút sự chú ý của James lớn tuổi hơn và nhận được phản hồi mà ý tưởng nhận được là đủ để khiến người hâm mộ phát cuồng. Nhưng James không phải là người duy nhất nhìn thấy ý tưởng này và đưa ra ý kiến ​​của mình khi người bảo vệ ngôi sao của Hawks, Trae Young, cũng lưu ý đến hình ảnh cho thấy đồng đội tiềm năng của anh ấy.

Phản ứng của James có thể đã khuấy động sự tức giận của người hâm mộ Lakers.

James Jr. đã nổi lên một chút từ cái bóng của họ của anh ấy vào năm ngoái, thể hiện tất cả những khả năng mà anh ấy đã thể hiện ngay từ đầu một cách nhất quán hơn và ở cấp độ cao hơn.

Anh ấy sẽ theo học tại Đại học Nam California vào mùa giải tới và dự kiến ​​​​sẽ chuyển sang NBA sau đó, nơi các nhà phân tích dự thảo của ESPN, Jonathan Givony và Jeremy Woo dự đoán Hawks sẽ chọn anh ấy với lượt chọn số 1 tổng thể. 17.

Không rõ liệu anh cả James chỉ đơn giản ám chỉ gia đình tham gia trò chơi hay tham gia cùng con trai mình.

James, 38 tuổi, bước sang tuổi 40 khi bắt đầu chiến dịch 2023-24 nhưng vẫn đang thể hiện phong độ rất cao. Anh ấy ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 lần bật lại và 6,8 lần hỗ trợ ở mùa giải trước, và ở vòng loại trực tiếp, anh ấy đã có hiệu suất 40 điểm, 20 điểm, 20 lần bật lại trên đường đạt mức trung bình 24,5 điểm, 9,9 lần bật lại. , 6,5 hỗ trợ, 1,1 lần chặn và 1,1 lần đánh cắp.

James từng nói rằng mục tiêu của anh ấy là được chơi với con trai mình, ám chỉ di sản của Ken Griffey Sr. và Ken Griffey Jr., cả hai đều từng thi đấu cho Seattle Mariners vào năm 1990.

Nhưng anh ấy bác bỏ lập trường đó, lưu ý rằng đó có thể không phải là lựa chọn của James trẻ hơn.

“Dù hành trình của anh ấy là gì, bất kể hành trình của anh ấy là gì, anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất cho mình,” James nói với phóng viên Dave McMenamin của ESPN NBA vào tháng Năm. “Vì vậy, chỉ vì đó là nguyện vọng hay mục tiêu của tôi, không có nghĩa đó là của anh ấy. Và tôi hoàn toàn ổn với điều đó.”

James đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hai năm trị giá 99 triệu đô la và có tùy chọn cầu thủ trị giá 51 triệu đô la cho mùa giải 2024-25, nghĩa là anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do không hạn chế và chọn chơi thay cho James Jr. Tất nhiên, Bronny và đội mới của anh ấy có thể chấp nhận được.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ngôi sao của Hawks, Trae Young cũng được James đón nhận.

Ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young phản ứng với những bình luận của LeBron James

Young được đại diện bởi cùng một công ty Klutch Sports đại diện cho James. Công ty cũng được sở hữu và điều hành bởi người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Rich Paul, người đã cùng Young tham gia các trò chơi trong Vòng chung kết Western Conference.

Sự xuất hiện đã gây xôn xao và Young sau đó giải thích rằng anh ấy ở đó để ủng hộ bạn mình, Denver Nuggets về phía trước Michael Porter Jr., lưu ý rằng anh ấy có bạn ở cả hai đội.

“Hãy nói chuyện trong một phút nữa,” Young trả lời dưới một kênh trên Twitter chia sẻ hình ảnh về những bình luận của James.

Young đã bị sa lầy trong những tin đồn thương mại trong suốt mùa giải mặc dù nói rằng anh ấy muốn giành chức vô địch ở Atlanta.

Nó chỉ chậm lại với các báo cáo gần đây rằng hầu hết mọi Hawk trừ anh ta đều sẵn sàng giao dịch.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Nhận xét của James có thể tạo ra một cốt truyện hoàn toàn mới cho đội Hawks vốn đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi kể từ cuối mùa giải 2021-22. Nhưng tất nhiên sẽ không có gì lạ đối với nhóm này.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 4:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *