Lấy một máy bay ném bom ở Seth Lundy có thể mang lại lợi ích cho Cavs

Đối với Cleveland Cavaliers, không chắc họ sẽ có được loại người đóng góp hàng đêm đó thông qua NBA Draft 2023, ít nhất là cho mùa giải tới.

Trong bản nháp sắp tới sẽ bắt đầu vào thứ Năm tới, ngày 22 tháng 6, Cleveland hiện được chọn ở vị trí số 1. 49 độc quyền. Cleveland không có lượt chọn đầu tiên, vì Indiana Pacers có lượt chọn đầu tiên của Cleveland như một phần của giao dịch Caris LeVert và lượt chọn duy nhất của Cavs lúc này là ở giữa vòng hai, thông qua Golden State Warriors. Hơn nữa, Cleveland sẽ cần tìm kiếm giá trị trong lượt chọn thứ hai trong những năm tới sau khi đổi Donovan Mitchell trong mùa giải trước cho Utah Jazz.

Mùa giải tới, Cleveland sẽ chủ yếu dựa vào việc bổ sung các xạ thủ đã được chứng minh thông qua thương mại và / hoặc đại lý tự do ở cánh / để đảm bảo luân chuyển 3 người, và Cavaliers sẽ rất khôn ngoan khi giải quyết nhu cầu của họ với sự dự phòng lớn. Người ta có thể tranh luận rằng Cleveland cũng có thể sử dụng để mang về điểm bảo vệ thứ ba.

Bỏ tất cả những cảnh báo đó sang một bên, Cavaliers vẫn có thể tìm thấy giá trị trong bản dự thảo này và có thể chiêu mộ được một cầu thủ giỏi cho vòng quay của họ.

Với nhu cầu bắn súng của Cleveland, việc đưa ra một mối đe dọa sâu sắc khác thông qua dự thảo sẽ là một quyết định hợp lý và có lẽ Wine and Gold có thể tìm đến đồng đội cũ của Lamar Stevens ở Penn State trong Seth Lundy.

Hạ gục một kẻ đánh bom ở Lundy trong NBA Draft 2023 có thể mang lại lợi ích cho Cavs và có thể kiếm được một khoản ăn cắp lớn.

Lundy đạt 14,2 điểm mỗi trận trong mùa giải trước với tư cách là học sinh cuối cấp tại Penn State, và có 11,9 và 10,1 điểm mỗi trận trong những năm học cơ sở và năm thứ hai trước đó. Điều thú vị về Lundy cho Cavaliers là cách anh ấy biến những khoảnh khắc của mình thành một mối đe dọa sâu sắc, như chúng ta tưởng tượng.

Trong suốt bốn năm học đại học của mình, anh ấy đã đạt được 36,8% số lần thử ba điểm của mình, tương đương với 5,1 mỗi cuộc thi. Trong hai mùa giải trước, khi anh ấy đá chính toàn thời gian cho Nittany Lions, anh ấy đã sút sâu 40,0 và 34,8%.

Mặc dù một số sự khác biệt chung không nhất thiết chỉ ra rằng theo nghĩa tổng thể, Lundy là một loại game bắn súng kiểm tra nhiệt.

Anh ấy đã tham gia trò chơi bắn súng lớn cho Penn State, và có thể là một cầu thủ mang lại niềm vui cho Cleveland trong một số trận đấu nếu anh ấy có cơ hội làm như vậy. Trong mùa giải 2022-23, anh ấy có 18 trận thực hiện ít nhất ba quả ba điểm, và đối với Cleveland, anh ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ chạy cánh có thể tạt bóng sâu trong những pha căng ngang có ý nghĩa khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Lundy đã quen với việc di chuyển với Nittany Lions và có thể trau dồi kỹ năng của mình trong những năm tới ở cấp độ NBA sau khi phát triển hơn nữa. Nếu Cavaliers chọn Lundy, ít nhất anh ta có thể là một ứng cử viên hợp đồng hai chiều khả thi, nơi mà cú đánh sâu và cú đánh thay đổi của anh ta có thể được tinh chỉnh.

Tuy nhiên, Lundy đã chứng minh rằng anh ấy cũng có thể thực hiện các pha đối đầu với những pha áp sát cận thành khó khăn, với một số pha tạo ra cú đánh chớp nhoáng khi lùi lại và ở cự ly trung bình để loại bỏ mối đe dọa bắn sâu của anh ấy. Ngoài ra, khả năng dứt điểm của Lundy ở bên trong và trình độ kỹ năng của anh ấy ở đó kết hợp với khung hình nặng 219 pound của anh ấy cho phép anh ấy trở thành một cầu thủ ghi bàn có khả năng ở vòng cấm.

Đối với những điểm mạnh khác trong trò chơi của anh ấy, sức mạnh và vị trí của Lundy giúp anh ấy vượt lên dẫn trước, nơi anh ấy ghi được 6,3 và 4,9 lần bật lại mỗi trận trong hai mùa giải qua. Anh ấy có thể là một cầu thủ phản công hiệu quả trong một số phút ở hiệp 2 và 3 cho Cleveland, người luôn tạo ra sự khác biệt cho hàng thủ của đội.

Giờ đây, tính thể thao và sự nhanh nhẹn có phần hạn chế của Lundy là những lĩnh vực đáng quan tâm đối với việc tạo ra các cú sút và phòng thủ ở cấp độ tiếp theo, một cách công bằng. Và anh ấy đã là một cầu thủ 23 tuổi, người sẽ bị chỉ trích.

Tất cả những gì đang được nói, Lundy là loại máy bay ném bom bắn sâu có thể chứng tỏ là một kẻ đánh cắp con đường đối với Cleveland, nơi cần một mối đe dọa sâu hơn. Về lâu dài, anh ấy có thể là một người đóng góp chất lượng từ khá sớm nếu anh ấy có thời gian để xây dựng nhịp điệu.

Mặc dù anh ấy không phải là người chạy cánh lớn nhất ở độ cao 6 foot-5, nhưng cú sút của anh ấy sẽ đạt được ở cấp độ NBA và sải cánh dài 6 foot-10,25 của anh ấy sẽ không gây hại.

Kế tiếp: 2 nước đi trong mùa giải để Cavaliers trở thành ứng cử viên

Nếu Lundy có mặt trong bảng của Cleveland ở vòng thứ hai, anh ấy chắc chắn là một xạ thủ sắc bén mà họ nên cân nhắc ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *