LaVine vượt qua D Rose để làm nên lịch sử Bulls

Kể từ khi được giao dịch với Windy CIty vào năm 2017, Zach LaVine đã làm mọi thứ để ghi dấu ấn của mình trong kỷ nguyên lịch sử Chicago Bulls này. Giờ đây, đội đã mang đến cho LaVine sự trợ giúp mà anh ấy cần dưới dạng DeMar DeRozan, giờ đây anh ấy cuối cùng đã có thể thực hiện một mục tiêu thực tế cho đội này.

Dù bạn có tin hay không thì tùy, DeRozan đã đứng thứ 34 trong danh sách người dẫn đầu về điểm số mọi thời đại của Chicago mặc dù anh ấy thậm chí chưa chơi trọn vẹn hai mùa giải với đội. Tuy nhiên, ấn tượng hơn, LaVine hiện đã lọt vào hàng ngũ ưu tú trong số 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bulls. Trò chơi của LaVine đã phát triển đáng kể trong những năm qua và ngày nay anh ấy là một người chơi giỏi hơn bao giờ hết.

Bây giờ anh ấy vừa đạt đến đỉnh cao của mình, thật thú vị khi nghĩ về việc LaVine sẽ phá vỡ bao nhiêu kỷ lục. Anh ấy tham gia vào danh sách ưu tú của các cựu Bulls với nhiều lựa chọn All-Star trong 25 năm qua bao gồm DeRozan, Derrick Rose, Jimmy Butler, Joakim Noah, Luol Deng và Pau Gasol. Với hơn 8.000 điểm ghi được khi còn là Bull dưới đai, không thể phủ nhận LaVine là một trong những cầu thủ tấn công vĩ đại nhất mà thành phố này từng chứng kiến.

Thành tích này giờ đây thậm chí còn đủ điều kiện để LaVine vượt qua huyền thoại Chicago Derrick Rose, tin hay không, để giành được nhiều điểm nhất trong màu áo Bulls. Rose đã ghi được 8.001 điểm trong 406 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Bulls, đứng sau LaVine với tổng số 8.027 điểm chỉ sau 329 trận.

Zach LaVine đã mãi mãi ghi tên mình vào lịch sử Chicago Bulls khi vượt qua Derrick Rose về số điểm ghi được.

Tuy nhiên, Zach vẫn còn nhiều con đường phải đi nếu anh ấy muốn tiếp tục trên bậc thang ghi bàn mọi thời đại của Bulls, vì còn rất nhiều khoảng trống giữa anh ấy và vị trí dẫn đầu trong danh sách này. Vì vậy, việc LaVine lọt vào top 5 (hay tôi dám nói là top 3?) không phải là điều vô lý nếu anh ấy tiếp tục với tốc độ thi đấu hiện tại. Dưới đây là 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bulls.

  1. Michael Jordan – 29.277
  2. Scottie Pippen – 15,123
  3. Bob Tình Yêu – 12,623
  4. Lạc Đặng – 10,286
  5. Jerry Sloan – 10,233
  6. Chet Walker – 9,788
  7. Nghệ sĩ Gilmore – 9,288
  8. Kirk Hinrich—8.536
  9. Reggie Theus – 8,279
  10. Zach LaVine – 8,027

Đạt trung bình hơn 1.500 điểm trong 5 mùa giải qua, LaVine đang trên đà vượt qua một số cái tên này vào mùa giải tới, miễn là anh ấy có thể tránh được bất kỳ chấn thương suy nhược nào. Giả sử LaVine diễn ra ba mùa giải được đảm bảo tiếp theo trong hợp đồng của anh ấy và duy trì 1.500 điểm trở lên trong mỗi năm đó, LaVine sẽ dễ dàng nhảy lên vị trí thứ 4 trong danh sách và thậm chí có thể vượt qua Bob Love. cho vị trí thứ 3.

Mặc dù vậy, LaVine có một lựa chọn cầu thủ cho năm 2026-27, vì vậy anh ấy có thể tiếp tục vượt qua vị trí số 3 nếu anh ấy tuân theo cam kết của mình với đội trong một năm nữa. Mặc dù số điểm của LaVine giảm đi một chút khi anh ấy lớn hơn, nhưng anh ấy vẫn có thể ghi được 14.000 điểm vào thời điểm hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn. Được thiết lập để bước sang tuổi 28 chỉ sau vài tuần nữa, LaVine chắc chắn có thể duy trì tuổi thọ cần thiết để mãi mãi được bất tử với tư cách là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử Bulls.

Vì vậy, chúng ta đang nói về tương lai ở đây và không thể biết liệu LaVine có tránh được bất kỳ trở ngại nào trong tuổi thọ của mình hay không, hoặc liệu anh ấy có muốn tiếp tục nhượng quyền thương mại nếu họ không đạt được tiến bộ trong việc tranh chức vô địch hay không. Gần như không thể dự đoán được cục diện NBA có thể thay đổi như thế nào trong nửa thập kỷ, nhưng có khả năng rõ ràng là LaVine sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, nếu LaVine thích một mục tiêu thực tế hơn, anh ấy có thể bắt đầu bằng cách cải thiện 77 điểm trong trận playoff trong sự nghiệp của mình và một lần nữa đuổi theo Rose – người đã ghi được 973 điểm trong trận playoff trong sự nghiệp và hiện đứng thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Chicago Bulls với tư cách là một cầu thủ sau mùa giải.

Kế tiếp: 15 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Chicago Bulls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *