LaMelo Ball được mệnh danh là triển vọng có trần cao nhất của Hornets

Khi nói đến viễn cảnh có trần cao nhất cho Charlotte Hornets, câu trả lời có vẻ khá rõ ràng. Danh sách triển vọng trần cao nhất của mỗi đội NBA có trên Bleacher Report đều xác định LaMelo Ball là cầu thủ xứng đáng với vị trí này.

Tác giả Mo Dakhil khen ngợi kỹ năng của Ball, đồng thời lưu ý khả năng của anh ấy như một tiền đạo dẫn bóng ngoài việc là người đoạt giải Tân binh của năm.

“Quả bóng là điểm nhấn chờ đợi xảy ra bất cứ khi nào anh ấy có bóng trong tay. Anh ấy là một vận động viên nhảy điện với khả năng xử lý bóng xuất sắc và có thể để nó bay từ bất cứ đâu. Ball trong ba mùa giải đã giành được giải Tân binh của năm và lọt vào giải All-Star.”

Mặc dù Ball là một tài năng xuất sắc và có khả năng thể hiện một màn trình diễn nổi bật bất cứ lúc nào, nhưng vẫn có một số lo ngại. Dakhil cho rằng khả năng ra quyết định và tính hiệu quả của anh ấy cũng như nỗ lực của anh ấy ở khía cạnh phòng ngự là những lĩnh vực mà Ball cần phải cải thiện.

“Bola có kỹ năng đáng kinh ngạc, nhưng việc đưa ra quyết định của anh ấy còn nhiều điều đáng mong đợi. Lựa chọn cú sút của anh ấy khiến hầu hết các huấn luyện viên phát điên. Anh ấy thích chơi lối chơi hào nhoáng hơn là lối chơi phù hợp và anh ấy có thể rất vô tư trong phòng ngự ”.

Mặc dù Ball được biết đến là một tay súng kém hiệu quả, nhưng Hornets không phải là một tổ chức có tính cạnh tranh hoặc ổn định kể từ khi anh ấy được nhóm tuyển chọn vào năm 2020. Khoảng thời gian đó đã chứng kiến ​​Charlotte dẫn trước 103-133, tỷ lệ chiến thắng đáng thất vọng chỉ là 0,436 . Việc thiếu tài năng trong danh sách có thể là một yếu tố chính dẫn đến việc lựa chọn cú đánh kém hơn mong muốn và kém hiệu quả tổng thể.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ball vẫn chỉ mới 22 tuổi. Theo thời gian, hiệu quả và nỗ lực phòng ngự của anh ấy có thể được cải thiện khi anh ấy tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ NBA. Ngoài ra, một số lựa chọn dự thảo của Charlotte trở thành những người chơi luân phiên vững chắc cũng có thể giúp tạo ra cảm giác rằng cô ấy phải tự mình làm mọi thứ. Vẫn còn nhiều thời gian để anh ấy cải thiện trong lĩnh vực đang được quan tâm này. Nhưng ngay cả khi anh ấy không thấy nhiều cải thiện trong lĩnh vực này, thì khả năng ghi bàn và lối chơi của anh ấy sẽ thúc đẩy thành công trong tương lai của Hornets.

3 vấn đề Charlotte Hornets phải giải quyết trong trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *