LaMelo Ball của Hornets lọt danh sách cầu thủ U25 NBA xuất sắc nhất

Người bảo vệ quan điểm của Charlotte Hornets LaMelo Ball là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất NBA, nhưng anh ấy sẽ tụt hạng ở đâu khi so sánh với những cầu thủ dưới 25 tuổi xuất sắc nhất giải đấu? Theo danh sách được tổng hợp trên CBS Sports, Ball được đánh giá nằm trong Top 10.

Kiểm tra ở vị trí thứ tám là Ball, bị kẹp giữa hai thành viên của Cleveland Cavaliers, Evan Mobley (9) và Darius Garland (7). Ball là thành viên có thứ hạng cao thứ hai của hạng NBA Draft 2020, cùng với Anthony Edwards của Minnesota xếp thứ ba. Những lo ngại về sức khỏe của Ball và nỗ lực phòng ngự của anh ấy đã góp phần khiến thứ hạng của anh ấy gần hơn với 10 trên 1.

“Vấn đề sức khỏe của Ball là một trong nhiều vấn đề khiến Hornets gặp khó khăn ở mùa giải trước. Khi còn khỏe mạnh, anh ấy đã đạt đến mức cao nhất trong sự nghiệp về số điểm và đường kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải NBA thứ ba, nhưng chỉ thi đấu được 36 trận. Ball chắc chắn có tài năng để đáp ứng được thời hạn gia hạn tối đa mà anh ấy đã ký, nhưng anh ấy vẫn chưa chơi bóng rổ playoff có ý nghĩa với tư cách là thủ lĩnh của đội mình. Anh ấy thiếu kỷ luật ở hàng phòng ngự nhưng bù lại bằng cách ghi bàn, phản công và chơi ở phong độ cao như vậy. Bóng chỉ cần ở lại trên sân và đóng góp nhiều hơn để giành chiến thắng”

Quan điểm về việc chơi bóng rổ có ý nghĩa với tư cách là thủ lĩnh của Hornets có vẻ khắc nghiệt nhưng lại có cơ sở. Charlotte vấp ngã ở mùa giải trước một phần do Ball không ra sân trong phần lớn mùa giải. Nếu đội này muốn tiến một bước dài, họ sẽ cần Ball chơi nhiều trận hơn những gì anh ấy đã bỏ lỡ, bên cạnh việc tiếp tục là một đội tấn công.

Vấn đề không phải là tài năng của Ball mà là liệu anh ấy có thể đáp ứng được những kỳ vọng cao đặt vào mình hay không. Hornets tin tưởng vào anh ấy, bằng chứng là họ đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 205,9 triệu đô la với anh ấy bắt đầu vào mùa giải tới. Việc thực hiện hợp đồng này sẽ không dễ dàng nhưng anh ấy có thể làm được.

Huấn luyện viên trưởng của Hornets, Steve Clifford tự tin về những cầu thủ mới sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *