Làm thế nào thương mại Jaylen-LaMelo được đề xuất có thể giải quyết các vấn đề của Hornets

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một bài báo gần đây cho The Ringer, Kevin O’Connor đã chia sẻ một ý tưởng rằng Charlotte Hornets sẽ có được Jaylen Brown từ Boston Celtics để đổi lấy việc gửi LaMelo Ball. Trước khi bạn chế giễu ý tưởng này, có một số lý do thực sự khiến điều này có ý nghĩa đối với Hornets, đặc biệt nếu bạn tin rằng LaMelo cuối cùng sẽ tìm được đường thoát khỏi nhượng quyền thương mại.

“Nếu Hornets có kế hoạch lấy Henderson với số không. 2 lượt chọn, tôi sẽ gọi cho họ để hỏi về LaMelo Ball,” O’Connor viết. “Anh ấy đã phát triển một số thói quen xấu dưới thời Steve Clifford mùa trước. Có lẽ Hornets muốn dọn sạch bộ bài và trả tiền cho Brown, hơn là trả tiền cho LaMelo để có một pha xử lý không hoàn hảo.”

Jaylen Brown đang trải qua mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình. Một mùa giải chứng kiến ​​cầu thủ gốc Georgia trở thành đội All-Star thứ hai của anh ấy và được đặt tên vào đội thứ hai của All-NBA. Về mặt sản xuất trên sân, Brown cho thấy mặt trái của việc trở thành một vũ khí tấn công quan trọng, đặc biệt là với trò chơi tầm trung và khả năng bắt nạt đường đến vành đai của anh ấy khi lái xe.

Trong 67 trận đấu thường xuyên của mùa giải, Brown ghi trung bình 26,6 điểm, 6,9 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi chuyển đổi các cú đánh của anh ấy ở tỷ lệ 57,6% từ cự ly hai điểm và 33,5% từ cự ly sâu. Những con số đó đến khi anh ấy là lựa chọn thứ hai trong đội Boston xếp chồng lên nhau, vì vậy thật hợp lý khi tin rằng anh ấy có thể sản xuất nhiều hơn nữa nếu anh ấy người đàn ông đó.

Làm thế nào giao dịch này giúp Hornets

Bằng cách chuyển từ LaMelo Ball, Charlotte Hornets sẽ bắt đầu thiết lập lại hoàn toàn, cho phép họ linh hoạt tiếp cận thời kỳ đại lý tự do theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp. Ngay bây giờ, sự đồng thuận chung là Mitch Kupchak cần xây dựng đội hình xung quanh LaMelo, có nghĩa là những tài năng trẻ có vị trí cao trong đội và có thể phát triển cùng đội. Nếu không có 3 lựa chọn dự thảo hàng đầu trước đây trong danh sách, những khả năng mới sẽ xuất hiện.

Đột nhiên, giữ Terry Rozier cho phần còn lại của hợp đồng của anh ấy có ý nghĩa. Rozier và Brown có lịch sử cùng nhau, họ đã cùng nhau trải qua giai đoạn đầu của sự nghiệp ở Boston và có thể dễ dàng khơi lại mối quan hệ đó. Cũng có một lập luận được đưa ra để cho phép Gordon Hayward kết thúc hợp đồng với Hornets, vì anh ta cũng có lịch sử chạy đua với Brown.

Bằng cách để Hayward xem xét năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy, Hornets sẽ ngay lập tức được coi là một cầu thủ tiềm năng trong giai đoạn đại lý tự do năm 2024. Nếu họ thúc đẩy một giải đấu play-in, với việc Brown tổ chức một năm All-Star khác, Tôi không thể tưởng tượng rằng sẽ quá khó để lôi kéo một ngôi sao khác đến Charlotte để cố gắng giúp đưa đội lên vị trí dẫn đầu Hội nghị phía Đông.

Hơn nữa, việc bổ sung một tài năng như Jaylen Brown sẽ cho phép Hornets trở nên năng nổ hơn trong giai đoạn đại lý tự do sắp tới, cả về giao dịch và cố gắng thu hút một số tài năng cao hơn để thử và cạnh tranh trong mùa giải tới.

Thêm vào đó, Hornets sau đó có thể tìm cách thay thế LaMelo bằng Scoot Henderson, người sẽ được kiểm soát chi phí trong bốn năm tới, và dự đoán sẽ trở thành một tay ném bóng cao với tiềm năng trở thành một tay săn bàn ưu tú, và đột nhiên, nó có vẻ như bạn có thể có một người chiến thắng.

Kế tiếp: Điểm yếu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *